Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên mà hiệu quả

02:47:51 - 17/01/2015 - admin

Nhũ hoa là vùng nhạy cảm, kín đáo nhưng nếu bị thâm đen nó làm cho các chị em mất tự tin trong chuyện tình cảm vợ chồng. Với việc sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ là cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho chị em.

1. Làm hồng nhũ hoa với trứng gà và vỏ cam
Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên mà hiệu quả

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên bằng trứng gà và vỏ cam

Lòng trắng trứng và vỏ cam sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết và bổ sung thêm các chất dinh dưỡng từ lòng trắng trứng giúp tái tạo làn da. Hỗn hợp này giúp làm sáng da và mịn màng hơn.
Nguyên liệu: 1 quả trứng gà,  vỏ cam.
Cách thực hiện: Lấy tròng trắng trứng bỏ vào chén, xay nhỏ vỏ cam bỏ chung với lòng trắng trứng để trộn đều. Thoa đều hỗn hợp lên nhũ hoa và đợi khoảng 10 đến 20 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Đây là cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả.
2. Dưa leo để làm hồng nhũ hoa
Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên mà hiệu quả

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên bằng dưa chuột

Dưa leo có chứa nhiều dưỡng chất tốt trong việc làm sáng và làm đẹp da. Vì vậy dùng dưa leo rất tốt trong việc làm hồng nhũ hoa và đẹp nhũ hoa.
Bạn dùng 1 quả dưa leo xay nhỏ sau đó dùng hỗn hợp đấy thoa đều lên nhũ hoa. Bạn nên kiên trì thực hiện sẽ giúp  cải thiện tình hình rất hiệu quả.
3. Dầu oliu  làm hồng nhũ hoa
Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên mà hiệu quả

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên bằng dầu ô liu

Dầu ô liu được chiết xuất từ tự nhiên, giúp tẩy các tế bào chết đồng thời giúp dưỡng ẩm. Dùng dầu ô liu có thể giúp nhũ hoa cải thiện đáng kể tình trạng bị thâm đen .
Trên đây là một số mẹo nhỏ dành cho các chị em để tri tham đen của nhũ hoa, kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi