Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả và duy nhất một lần

07:56:29 - 01/04/2015 - admin

Bạn cảm thấy mất tự tin khi nhũ hoa thâm đen và mất nhiều thời gian và công sức chữa trị mà không đạt hiệu quả? Bạn đừng lo, chỉ với một lần duy nhất, sẽ giúp bạn làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả.

Các cách làm hồng nhũ hoa thông thường không mang lại hiệu quả cao

Nhũ hoa thâm đen không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên, nó luôn là nỗi ưu tư, lo lắng của nhiều chị em, khiến chị em mất đi sự tin tin. Nhũ hoa cũng là một phần quan trọng để giúp bạn có khuôn ngực đẹp, quyến rũ. Chính vì vậy, nhiều chị em ( đặc biệt là các chị em sau sinh và cho con bú) nhũ hoa thường thâm đen, đã tìm mọi giải pháp để giúp cải thiện màu sắc tươi sáng cho như hoa. Các cách chị em áp dụng nhiều nhất chính là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: Chanh, mật ong, nha đam… để tẩy tế bào chết trên nhũ hoa. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh cách làm hồng nhũ hoa này không mang lại hiệu quả. Đặc biệt, các chị em có nhũ hoa thâm đen do di truyền.

Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả và duy nhất một lần 1

Nhũ hoa thâm đen là nỗi lo lắng của nhiều chị em

Chia sẻ trên diễn đàn diendan.eva, vn, chị Trần Phương Mai ( 29 tuổi, Hà Nội) cho biết: ” Tôi sinh em bé được hơn 1 năm, từ khi sinh đến giờ, nhũ hoa của tôi trở nên thâm đen, trông rất xấu. Mặc dù tôi biết, điều này hoàn toàn bình thường ở những chị em sau sinh. Nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy mất đi tự tin ở bản thân của tôi rất nhiều. Tôi đã thử áp dụng một số biện pháp thông thường như: dùng chanh, nha đam… để làm hồng nhũ hoa, nhưng không mang lại hiệu quả cao, mà lại mất cả thời gian, nên tôi đã bỏ cuộc.”

Cũng cùng tâm trạng ấy chị có địa chỉ mailan@yahoo.com có chia sẻ: ” Mình rất ngại và tự ti khi có nhu hoa thâm đen sau khi sinh. Vì vậy, mình đã chăm sóc rất cẩn thận, mình dùng cả kem trị thâm nhũ hoa và các biện pháp chăm sóc tự nhiên… nhưng đều không mang lại hiệu quả cao. Nên mình rất băn khoăn không biết có biện pháp nào tốt nhất giúp mình cải thiện được điều này?”

Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả và duy nhất một lần

Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả và duy nhất một lần 2

Với các cách làm hoa thông thường, không mang lại hiệu quả cho chị em

Nhũ hoa thâm đen là nỗi lo lắng của nhiều chị em, các chuyên gia đã lý giải được các nguyên nhân thất bại và từ đó đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp tốt nhất giúp chị em làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nhũ hoa thâm đen là do sự lắng đọng các hắc tố melanin, đây là nguyên nhân bên trong chủ yếu. Chính vì vậy, các tác động bên ngoài và các biện pháp thông thường không giúp chị em cải thiện được điều trên mà lại mất rất nhiều thời gian.

Cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả và duy nhất một lần 3

Làm hồng nhũ hoa một cách triệt để và nhanh chóng nhờ CN Bio Light tại TMV Đông Á

Dựa trên nguyên tắc làm hồng nhũ hoa từ bên trong, các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ đã tìm ra và áp dụng rất thành công công nghệ Bio Light, chỉ với  một lần duy nhất sẽ giúp nhũ hoa của bạn trở nên tươi sắc và hồng hào một cách như ý. Bio Light là công nghệ làm hồng nhũ hoa tiên tiến và hiện đại nhất của Hoa Kỳ hiện nay. Được sử dụng ánh sáng hồng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm sạm, sần sùi mang lại cho chị em đầu nhũ hoa đẹp hồng hào tự nhiên.Với phương pháp này các chị em chỉ cần điều trị trong thời gian 30- 40 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Nguồn: phauthuatnguc.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi