Cách là ngực phát triển nhanh hơn với thực đơn hấp dẫn

00:12:34 - 24/10/2015 - admin

Để cải thiện khuôn ngực khiêm tốn của mình, bạn hoàn toàn có thể lên một thực đơn với các món ăn hấp dẫn mà không kém phần bổ dưỡng cùng các loại chất béo lành mạnh, protein, estrogen trong nguồn thực phẩm tự nhiên. Đây chính là cách làm ngực phát triển nhanh hơn mà bạn không nên bỏ qua.

Chân giò hầm hạt sen

Chân giò rất tốt cho các sợi cơ ngực vì trong đây chứa systine, myoglobin, được biết đến như là nguồn cung cấp collagen dồi dào giúp làm săn chắc vòng 1 cũng như tăng kích thước vòng 1 của phái nữ.

Cách làm ngực phát triển nhanh hơn với món ăn bổ dưỡng hàng tuần

Cách làm ngực phát triển nhanh hơn với món ăn bổ dưỡng hàng tuần

Hạt sen chứa chất béo có lợi làm thay đổi hình dáng khuôn ngực bạn. Ăn món này 3 lần một tuần trong 1 tháng liên tiếp đảm bảo bạn sẽ là cách làm ngực phát triển nhanh hơn ngay tại nhà dành cho bạn.

Ức gà hầm hầm đu đủ xanh

Theo một số phân tích khoa học đã chỉ ra rằng, trong đu đủ có chứa protein và lexithin có khả năng kích thích sản sinh ra nội tiết tố nữ estrogen từ đó giúp cho kích thước vòng 1 được cải thiện đáng kể. Thêm vào đó, lượng enzyme có trong quả đu đủ xanh thường nhiều hơn so với đu đủ chín cũng góp phần bổ sung nội tiết tố nữ và thúc đẩy việc phát triển cơ ngực.

Ức gà hầm đu đủ xanh là một món ăn có cách chế biến đơn giản lại mang hương vị thanh mát rất dễ ăn. Nếu thường xuyên ăn món canh này 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ thầy bất ngờ từ hiệu quả của cách làm ngực phát triển nhanh này.

Súp từ các loại hạt

Các loại hạt như hạt điều, hạt sen, hạt vừng đen, hạt của quả óc chó… cũng được xếp vào trong nhóm những món ăn có lợi cho sự phát triển của vòng 1, là cách làm ngự phát triển nhanh hơn.

Súp từ các loại hạt là món ăn không thể bỏ qua cho cách làm ngực phát triển nhanh hơn

Súp từ các loại hạt là món ăn không thể bỏ qua cho cách làm ngực phát triển nhanh hơn

Để chế biến, bạn có thể cho tất cả các loại hạt này vào ninh cùng nhau đến khi nhừ, bỏ thêm vài lát đậu phụ vào và thưởng thức để cải thiện hạn chế về thẩm mỹ của vòng 1.

Để có được kết quả cải thiện vòng 1 cao, bạn cần kiên nhẫn áp dụng chế độ chăm sóc ngực bằng các món ăn kể trên trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, chúng chỉ có tác dụng khi khả năng hấp thụ dinh dưỡng của các mô ngực cao. Nếu bạn thất bại với các cách này hay không có thời gian và sự kiên nhẫn thì nên nghĩ đến giải pháp mang tính triệt để hơn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane là một gợi ý tối ưu dành cho cách làm ngực phát triển nhanh hơn dành cho bạn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi