Cách khắc phục ngực bên to bên nhỏ nhanh, hiệu quả nhất

15:15:14 - 05/11/2016 - admin

Ngực bên to bên nhỏ là trường hợp không phải xa lạ. Có những người mất cân đối nhiều, có những người mất cân đối ít. Tuy nhiên ở những trường hợp ngực bên to bên nhỏ mất cân đối quá thì hãy tham khảo ngay các khắc phục ngay sau đây.

 

Một trong những công nghệ giúp ngực phát triển đều đẹp nhất hiện nay đó chính là phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ Hoa Kỳ. Với việc sử dụng túi ngực Microthane và sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại bậc nhất, phương pháp này khắc phục tình trạng ngực bên tô bên nhỏ mang đến khuôn ngực nở nang, đẹp như thật cho mọi khách hàng.

>> TẠO BẦU NGỰC CĂNG TRÒN, MỀM MẠI NHƯ THẬT

Với phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Microthane của Hoa Kỳ, bản chất là túi gel phân tử cao, bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane, đặt tại vị trí trước cơ ngực và cố định chắc chắn để khắc phục tình trạng ngực bên tô bên nhỏ, tạo bầu ngực căng tròn, mềm mại như thật cho khách hàng.

>> ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

nguc ben to ben nho 1

Túi ngực Microthane khắc phục ngực bên to bên nhỏ hiệu quả nhất

Trước hết, quy trình khắc phục ngực bên to bên nhỏ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực bằng cách gắn camera siêu nhỏ sẽ phóng đại nhiều lần chi tiết ngực lên màn hình, giúp bác sĩ quan sát chính xác vị trí đặt túi, các mạch máu, dây thần kinh,… không gây rủi ro, biến chứng.

Thứ 2, túi ngực Microthane có độ tương thích cao với cơ thể, cấu tạo đặc biệt theo cơ chế tự thấm hút các chất dịch trong khoang đặt túi, đảm bảo không bị bể, dị lệch,… tuyệt đối không gây hiện tượng bao xơ sau phẫu thuật.

>> KẾT QUẢ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, KHÔNG ẢNH HƯỞNG TỚI VIỆC SINH CON

Với việc sử dụng túi ngực an toàn Microthane, phẫu thuật nâng ngực bên to bên nhỏ cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài (vĩnh viễn).

nguc ben to ben nho 2

Kết quả nâng ngực nội soi túi ngực an toàn tại TMV Đông Á

Túi ngực được đặt trước cơ, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa do đó sau khi nâng ngực, khách hàng có thể sinh con, cho con bú như bình thường, ngực đẹp và cân đối hơn.

>> THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Phẫu thuật nâng ngực là một “đại phẫu”, đòi hỏi kĩ thuật cao, chính xác do đó bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm, sự nhanh nhạy đồng thời tinh tế trong việc sử dụng các trang thiết bị Y tế hiện đại.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chữa ngực lép thần tốc nhất

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về giải pháp khắc phục ngực bên to bên nhỏ 1 cách hiệu quả, an toàn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi