Cách chuyên gia tư vấn làm sao để đầu mũi nhỏ lại

12:31:50 - 23/03/2016 - admin

Bị mũi to khiến bạn mất tự tin và bạn không biết mũi to phải làm sao để khắc phục? Vậy thì hãy xem các cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại tại nhà sau đây và chọn cho mình phương pháp tốt nhất nhé.

Để cải thiện khuyết điểm đầu mũi to thô, bè ngang, nhiều người lựa chọn cách trang điểm hoặc massage hay những cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật là vuốt mũi hàng ngày cho mũi… nhỏ lại. Nhưng đây chỉ là những cách tạm thời, hoặc cho hiệu quả khá thấp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn.

Cách chuyên gia tư vấn làm sao để đầu mũi nhỏ lại

Mũi nhỏ xinh cho khuôn mặt xinh đẹp

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại bằng phương pháp trang điểm

  • Đối với phương pháp trang điểm, bạn không chỉ mất nhiều thời gian mà hiệu quả che giấu lại không cao.
  • Ngoài ra, việc trang điểm quá nhiều khiến da tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm, còn đặt làn da của bạn, đặc biệt là vùng da ở cánh mũi vào trạng thái có thể nổi mụn bất kỳ lúc nào và làm da sần sùi, kém mịn màng.
  • Các loại mụn cám, mụn đầu đen… lúc nào cũng có thể xuất hiện, khiến cho vùng cánh mũi đã không được đẹp mắt, lại càng trở nên xấu hơn.
Cách chuyên gia tư vấn làm sao để đầu mũi nhỏ lại

Nên tác động trực tiếp lên đầu mũi để có hiệu quả cao

 

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại bằng cách vuốt mũi

  • Các bài tập massage và tập thể dục cho mũi đều có hiệu quả rất tốt nên nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi to thì vuốt mũi là cách tốt nhất là làm cho mũi nhỏ lại mà lại an toàn.
  • Cách thực hiện cũng khá đơn giản: kẹp hay ngón tay trỏ và cái của tay thuận rồi bóp nhẹ từ từ vào khi chủ nhà a mở cửa, kéo từ giữa sống mũi xuông hết mũi lệch. Thực hiện vừa vuốt vừa kéo thoe lực bàn tay từ trên xuống dưới để toàn bộ cách mũi nhạn dược lựa kéo.

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại bằng phẫu thuật

  • Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, cách làm mũi thon gọn tối ưu chính là thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc.
  • Phương pháp này đã và đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sửa mũi, để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
Cách chuyên gia tư vấn làm sao để đầu mũi nhỏ lại

Công nghệ Hàn Quốc hiệu quả

 

Cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại thon gọn tự nhiên bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi gồ khá đơn giản do đó bạn không cần phải nghỉ dưỡng và tốn thời gian chăm sóc. Sau thực hiện thì bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường, chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để tìm hiểu cụ thể chi tiết hơn về cách làm mũi nhỏ lại bằng phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á và các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn!

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi