Cách chọn áo ngực cho ngực nhỏ

01:02:50 - 06/06/2015 - admin

Hiện nay với những côn nàng “ màn hình phẳng” thì việc lựa chọn loại áo thích hợp cũng phải là đơn giản. Khi chọn được loại áo nâng ngực thích thì bạn cần phải để ý đến xem loại áo ngực đó có thể che đi khuyết điểm ngực nhỏ cho bạn được không. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn biết cách chọn áo ngực cho những cô nàng ngực nhỏ.

Trước tiên ngực nhỏ muốn to thì bạn không thể sử dụng hay mặc những loại áo không có đệm được.

Nên lựa chọn loại áo ngực có đệm

Nên lựa chọn loại áo ngực có đệm

Vì như thế  kích thước vòng 1 của bạn không được cải thiện. Bạn có thể và nên sử dụng những loại áo nâng ngực có  đệm ngực, có như vậy mới có thể là tăng kích thước núi đôi của bạn được, bạn sẽ tự tin hơn khi diện trang phục. Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn những loại áo nâng ngực có đệm nhiều quá, nếu sử dụng đệm nhiều quá ngực bạn sẽ không thoáng khí và khó thoát được mồ hôi.

>>>Xem chi tiết: Mách bạn cách chọn áo ngực phù hợp với “núi đôi”

Thứ 2 là  những cô nàng có ngực nhỏ lên lựa chọn những loại áo có gọng nâng đỡ cao cấp.

Loại áo này sẽ giúp cho bạn nâng đỡ và đẩy được vòng ngực của bạn lên, sẽ không khiến cho ngực bạn bị chảy xệ hay có bất kỳ hiện tượng nào. Nâng đỡ vùng 1 cũng chính là cách giúp bạn bảo vệ ngực của mình khỏi những tác hại.

Thứ 3 là bạn nên sử dụng những loại áo nâng ngực mà phù hợp với số đo và kích thước của mình, nếu những chiếc áo ngực đã bị hỏng thì bạn nên thay và lựa chọn những chiếc áo mới để không ảnh hưởng đến sức khỏe vòng một của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi