Cách chọn áo lót nâng ngực chuẩn

02:48:51 - 22/03/2014 - admin

Việc lựa chọn một chiếc áo nâng ngực sao cho phù hợp cũng là một trong những cách giúp bạn chăm sóc núi đôi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn loại áo ngực nào thích hợp và phù hợp với núi đôi của mình. Đó cũng là một trong những […]

Việc lựa chọn một chiếc áo nâng ngực sao cho phù hợp cũng là một trong những cách giúp bạn chăm sóc núi đôi hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn loại áo ngực nào thích hợp và phù hợp với núi đôi của mình.

Đó cũng là một trong những vấn đề thẩm mỹ nâng ngực mà bạn cần biết

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Trước tiên bạn phải xác định là không nên lựa chọn những loại áo tạm bợ, hay những loại áo mà kích thước không phù hợp, bạn nên lựa chọn những loại áo tốt chứ đừng chủ quan về chất lượng loại áo đó.

Áo lót nâng ngực chuẩn là cách chăm sóc núi đôi tốt nhất

Áo lót nâng ngực chuẩn là cách chăm sóc núi đôi tốt nhất

Trước tiên mua áo là phải phù hợp với vóc dáng mình

Bạn nên lựa chọn cho mình loại áo phù hợp với kích thước và site ngực của mình, tuy nhiên bạn cũng nên đo để biết rõ hơn là site ngực của mình có kích thước ra sao và khi mua thì loại áo đó phải phù hợp với bạn nhất.

Nó phải phù hợp với bạn

Để có được một vòng ngực đẹp mà không phải đi nâng ngực và tự tin hơn khi diện trang phục quần áo thì bạn cũng nên lựa chọn những loại áo phù hợp với mình, phù hợp với kích thước, ngục nhỏ thì nên chọn loại áo nào, ngực to thì nên chọn loại áo nào cho phù hợp.

Áo lót nâng ngực phải phù hợp, đẹp và khỏe mạnh

Áo lót nâng ngực phải phù hợp, đẹp và khỏe mạnh

Không nên mặc áo lót nhiều lần và đặc biệt là phải mặc thử áo trước khi mua

Đó là điều bạn nên làm khi lựa chọn mua đồ, nên mặc thử để biết được rằng nó có thích hợp với bạn hay không và nó có phù hợp với trang phục của mình hay không? nên dự trữ sẵn áo lót để có thể mặc thay đổi chứ không nên mặc lại áo lót khi nó đã ra mồ hôi.

Trên đây là những tiêu chí để có thể giúp bạn cách làm vòng một to hơn và khỏe mạnh hơn.

Theo nguồn: http://nangngucdep.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi