Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật ngực?

01:26:25 - 13/06/2015 - admin

Câu hỏi:

Em muốn biết là sau khi thực hiện phẫu thuật ngực nội soi thì có cần chăm sóc gì không? Vì e đã thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này đã được 2 tuần và hoàn toàn không thấy có biểu hiện gì bất thường và cũng làm đúng như lời chỉ dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên em muốn biết ngoài những điều đó thì em còn phải chăm sóc gì nữa không? Có phải kiêng ăn uống gì nữa không? Mong sớm có lời giải đáp.

Chăm sóc sau phẫu thuật ngực

Chăm sóc sau phẫu thuật ngực

Trả lời:

Chào bạn Thư!

Hiện nay nhiều bạn đã tìm đến với dịch vụ phẫu thuật ngực như là một trong những cứu cánh cho bộ ngực kém săn chắc của mình.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả trong đó không thể không nói đến phương pháp nâng ngực nội soi mà bạn đã tiến hành, đó quả là phương pháp an toàn và nhanh chóng giúp bạn có được vòng ngực săn chắc và căng tràn.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến, hạn chế tối đa tình trạng để lại sẹo. Vì bạn sẽ được tiến hành qua vùng nách hoặc vùng rốn, đó là những vùng kín mà bạn khó có thể nhìn thấy sẹo được.

Và đây cũng là 1 trong những phương pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Như bạn thấy là sau khi bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi cho bạn thì bạn thấy ngay lập tức mình đã sở hữu được bầu ngực đó.

Bạn chỉ cần làm đúng theo lời các bác sĩ dặn và tránh ăn những đồ cay nóng, ăn những đồ quá nhiều mỡ, uống nước sạch và hạn chế các chất có cồn, có gas…vv.

Và hoàn toàn không phải ăn kiêng bất kỳ điều gì.

>>>Xem chi tiết: Dịch vụ nâng ngực nội soi An Toàn tại TMV Đông Á

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi