Cách chăm sóc ngực sau khi sinh

01:06:03 - 05/06/2015 - admin

Sau khi sinh các chị em thường lo lắng về vòng 1 của mình, nó có thể bị chảy xệ, và không còn được săn chắc nữa, tuy nhiên  có những cách chăm sóc ngực sau khi sinh cho các chị em, giúp họ tự tin hơn.

Ngay cả khi mang thai cho đến khi trải qua thời kỳ sinh nở ngực bạn cũng sẽ có những biến đổi do hoocmon, và bầu ngực giai đoạn này bắt đầu có sữa và trong quá trình cho con bú, lực mút của đứa bé cũng sẽ khiến cho bầu ngực của phụ nữ sau khi sinh không còn được săn chắc, khiến ngực chảy xệ.

Chăm sóc ngực sau khi sinh em bé

Chăm sóc ngực sau khi sinh em bé

Ngay sau đó  thì do có lực hút sữa của trẻ, hoặc phụ nữ sau khi sinh có cuộc sống vất vả nên cũng rất dễ khiến cho bầu ngực biến dạng, có những phụ nữ bộ ngực còn bị teo và nhỏ lại.

Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng các loại áo nâng ngực tốt nhất, không nên sử dụng  loại áo có gọng cứng kim loại, bạn chỉ nên sử dụng các loại áo mỏng và mềm để có thể nâng đỡ vòng ngực cho bạn. Cách chọn là bạn nên thử áo trước khi mua, và áo ngực phải nằm thẳng trên người, nếu nó co dúm hay có bất kỳ hiện tượng gì đó thì bạn không nên chọn loại áo đó.

Chăm sóc ngực sau khi sinh em bé1

Chăm sóc ngực sau khi sinh em bé

Sau khi cai sữa cho con thì bạn nên tìm đến những dạng tinh dầu hoặc các loại kem massage khác để ngực bạn không bị nhỏ đi.

Ngoài các biện pháp nâng đỡ bên ngoài thì bạn còn có thế sử dụng như đủ đủ xanh, hay sử dụng và tự massage cho bộ ngực của bạn.

Tuy nhiên bạn còn có thể tham khảo thêm và đến các thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi