Cách chăm sóc ngực khi đi bơi

01:16:04 - 25/04/2015 - admin

Hiện nay để có thể chăm sóc được bầu ngực đẹp, săn chắc thì không phải ai cũng biết cách. Tuy nhiên để có bộ ngực khỏe mạnh khi đi bơi thì không phải là điều đơn giản. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về phương pháp chăm sóc ngực khi bơi.

Thứ nhất bạn nên nhớ rằng nước ở hồ bơi không tốt tí nào cho vòng một của bạn, cho nên bạn cũng cần chọn cho mình 1 bộ đồ bơi bảo đảm để có thể bảo vệ bầu ngực cho bạn.

Trước đó bạn cũng cần bôi kem chống nắng, tuy nhiên giờ vào mùa đông rồi, nên các bạn cũng ít khi đi bơi hơn, cách đơn giản và hiệu quả để bạn có thể học và tìm cách chăm sóc ngực mình khi mùa đông về.

Mùa đông bạn cũng cần nên chọn  cho mình loại áo phù hợp với vóc dáng của mình, đừng tưởng rằng mùa đông vùng ngực của bạn không ra mồ hôi nhé, bạn nên lựa chọn loại áo ngực thích hợp để có thể vừa ấm vừa thấm thoát được mồ hôi tốt cho bạn.

Chăm sóc ngực khi đi bơi

Chăm sóc ngực khi đi bơi

Bạn có thể lựa chọn cho mình những bài tập thể dục nhẹ, như những bài tập tạ, hay các lớp tập yoga cũng tốt cho sự phát triển ngực của bạn.

>>>Xem thêm các bài tập tốt cho sự phát triển của vòng một

Cách tiếp theo là khi vào mùa đông vùng da trên cơ thể bạn bị nứt nẻ khô, chính vì vậy mà bạn cần phải nhờ đến các chất dưỡng ẩm để chăm sóc cho vòng 1 của bạn. Cách chăm sóc đó cũng rất tốt cho bạn, giúp vung da ngực của bạn mềm mại và không có hiện tượng khô, da nứt nẻ và khó chịu.

Quan trọng nhất là bạn cần phải biết cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mình. Thứ nhất là bạn nên ăn những loại thức ăn có thể giúp cho vòng ngực đẹp của bạn phát triển được và cả bổ sung dưỡng chất cho cơ thể bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi