Các phương pháp giảm cân cấp tốc có đáng tin?

09:56:36 - 15/11/2016 - admin

Bạn sắp tham gia sự kiện lớn? Bạn muốn thân hình mình thon gọn nhanh chóng để có thể diện những bộ trang phục yêu thích? Bạn tìm tới các phương pháp giảm cân cấp tốc? Liệu các cách đó có hiệu quả?

1. Những sai lầm & thất bại khi giảm cân cấp tốc

* Dùng thuốc giảm cân cấp tốc

Mong muốn giảm cân nhanh, rất nhiều người đã quyết định sử dụng thuốc giảm cân cấp tốc.

Mặc dù biện pháp này giúp nhiều người có thể giảm tới 8kg/ tháng nhưng lại kèm theo rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: choáng váng, khó thở, tim đập nhanh,…

* Chế độ ăn kiêng lowcarb

Với chế độ này bạn có thể giảm 7 kg sau 2 tháng.

Tuy nhiên, sau đó, nếu cơ thể dễ hấp thụ thì bạn lại có nguy cơ tăng cân nhanh chóng.

* Giảm cân cấp tốc với tập gym, yoga

Không chỉ gym, yoga mà còn rất nhiều bộ môn thể dục khác được áp dụng trong chiến dịch giảm cân sau sinh của nhiều người.

Tuy đây là những bài tập khá khoa học, nhưng vì không đủ kiên trì, kết hợp với việc luyện tập không đều đặn thì kết quả cũng không thể mang lại như mong muốn.

2. Làm sao để giảm cân khoa học 

Không ít chia sẻ kinh nghiệm thực tế rằng: rất nhiều người đã thử nghiệm nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng hiệu quả nhất vẫn là chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thường xuyên.

Thời gian để lấy lại vóc dáng ít cũng phải sau 2 năm. Tuy lâu dài và trường kỳ nhưng đây là cách giảm cân giúp bạn lấy được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh nhất.

Bởi vậy, khi bạn có dự định giảm mỡ bụng cân cấp tốc thì bạn cần có sự nghiên cứu thật kỹ, đúng khoa học, để có được kết quả tốt nhất. Chúc thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi