Các loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

10:20:40 - 02/11/2016 - admin

Chắc chắn nhiều chị em chỉ biết rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng túi độn để đưa vào khoang ngực chứ không biết rằng túi độn đó có cấu tạo như thế nào. Ngay bây giờ, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giúp chị em có thể nắm rõ hơn.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp làm tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng được khá nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn hiện nay. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera ở đầu để đưa túi độn đưa vào khoang ngực. Thiết bị nội soi có công dụng phóng đại từng chi tiết lên màn hình giúp các bác sĩ có thể thấy rõ và thực hiện nâng ngực một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Các loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

Các loại túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi

- Túi gel: Loại túi độn này có thành phần chính là chất gel vô cùng an toàn và thân thiện với cơ thể của người phụ nữ. Đồng thời chất liệu bên ngoài được bao bọc dày dặn để tránh tình trạng thẩm thấu ngược.

Giải phẫu thẩm mỹ ngực, túi có tính định hình cao, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo không bị nứt vỡ ngay cả khi có những tác động mạnh trực tiếp, loại túi độn này có độ bền sinh học cao, tạo cảm giác bầu ngực tự nhiên, mềm mại như thật.

phau-thuat-nang-nguc-noi-soi

Túi độn sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi gồm túi gel, túi xốp Microthane, túi nước biển

- Túi xốp Micorthane: Loại túi độn này gồm 2 lớp đó là lớp gel bên trong và 1 lớp bề mặt xốp bên ngoài, loại túi độn này khi được đưa vào khoang ngực có khả năng bám  dính lập tức, hạn chế tối đa sự xê dịch, co thắt…giúp mang đến cho khách hàng bầu ngực tự nhiên, mềm mại như thật.

- Túi nước biển: Loại túi này có cấu tạo vỏ bên ngoài khá mỏng, sau khi đưa túi độn vào trong khoang ngực các bác sĩ sẽ bơm nước mối sinh lí vào trong túi để làm tăng kích thước của bầu ngực.

Hy vọng rằng với bài viết tìm hiểu về các loại túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi trên đây sẽ giúp chị em phần nào nắm rõ hơn cũng như lựa chọn được loại túi độn phù hợp, an toàn và sớm sở hữu được bầu ngực căng tròn, gợi cảm như ý.

>> Xem thêm: Nâng ngực không phẫu thuật

Chúc chị em thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi