Các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ phổ biến hiện nay

02:05:18 - 12/07/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng ngực sa trễ chảy xệ sau khi sinh, giúp các chị em lấy lại dáng vẻ tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống. phẫu thuật nâng ngực nội soi phau thuat nang nguc an toan Các mô của tuyến vú phụ nữ […]

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sẽ giúp giải quyết tình trạng ngực sa trễ chảy xệ sau khi sinh, giúp các chị em lấy lại dáng vẻ tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống.

Các mô của tuyến vú phụ nữ sau khi sinh con thường bị biến dạng một cách khó ngờ. Có người khi chưa có con, có bộ ngực đẹp, nhưng sau khi sinh lần đầu, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn. Ngoài ra ở một số bà mẹ sinh con đầu lòng do các người thân thiếu hiểu biết hướng dẫn, nên đã có hành động xoa bóp tuyến vú một cách không cần thiết nhằm mục đích tăng lượng sữa cho con bú. Đây cũng là một hành động làm xấu đi bộ ngực của nhiều phụ nữ sau khi sanh con vì mô nâng đỡ bị làm cho mềm đi, nên không còn tác dụng nâng đỡ nữa. Để phục hồi nét thẩm mỹ cho bộ ngực, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực đã nghĩ ra nhiều phương cách để nâng bộ ngực lên, hầu đem lại nét thanh xuân cho bộ ngực và tạo lại vóc dáng cho một thân hình phụ nữ đang còn căng tràn nhựa sống.

 

nang nguc chay xe

Một số kỹ thuật nâng ngực xệ:

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ có nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào độ xệ của ngực. Nếu ngực chị em bị xệ ít, ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực ( núm vú và quầng ngực) sẽ được nâng lên.

Các kỹ thuật khác dành cho ngực bị xệ nhiều, như thu gọn da thừa của phần dưới núm vú của ngực . Các vết cắt da sẽ tùy theo kinh nghiệm của bác sỹ phẫu thuật, tùy theo độ dãn của da, để hoạch định một phương án cắt da thừa. Dựa theo đó người ta chia ra vết cắt có đường rạch thẳng từ núm vú đi xuống  hoặc vết cắt hình chữ T ngược , vết cắt xéo. Các kỹ thuật nầy luôn đi kèm với việc dời núm vú và quầng vú lên trên vị trí mới cao hơn vị trí cũ từ 2 đến 4 cm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi