Các cách tăng kích thước vòng 1 đơn giản, nhanh chóng

02:13:03 - 24/09/2016 - admin

Bạn đang tìm mọi cách để có thể tăng kích thước vòng 1 ngay tại nhà? Vậy thì hãy thử áp dụng ngay các cách tăng kích thước vòng 1đơn giản, nhanh chóng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây xem sao nhé.

1/ Cách làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản từ bột đậu

Với cách làm tăng kích thước vòng 1 này bạn nên chuẩn bị 1kg đậu tương + 1kg đậu xanh nguyên vỏ + 1kg đậu đỏ + 0,5kg đậu đen + 0,5kg vừng đen mang đi nghiền rồi trộn lẫn lên với nhau và pha uống hàng ngày.

lam-tang-kich-thuoc-vong-1-1

Cách làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản từ bột đậu

Số lượng bột đậu trên nên uống trong khoảng 1,5 đến 2 tháng. Chứ 1 tháng chỉ hết 1 kg bột thì hiệu quả rất thấp. Sau khoảng 2 – 3 tuần khi uống bột đậu hỗn hợp này, các bạn sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Các chị em cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.

2/ Cách làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản từ đu đủ xanh

Nước đu đủ để nở ngực hoàn toàn không khó uống. Tuy nhiên, nếu bạn thấy khó uống có thể pha  nước đu đủ pha với sữa tươi để uống sẽ giúp làm tăng kích thước vòng 1.

lam-tang-kich-thuoc-vong-1-2

Cách làm tăng kích thước vòng 1 đơn giản từ đu đủ xanh

Cùng với đó, bạn nên kết hợp massage ngực và tập các bài tập tác động nhiều đến vùng núi để giúp tăng trưởng hormone núi đôi và cải thiện thêm vài cm cho vòng 1, giúp ngực to. Đây chắc chắn là bí quyết tuyệt vời mà bạn nên áp dụng hàng ngày dành cho bộ ngực đang chảy xệ và kém săn chắc của mình.

3/ Cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng các món ăn từ gà

+ Làm tăng kích thước vòng 1 bằng ăn trứng gà: Bạn nên ăn từ 1 – 2 quả trứng gà ta/ ngày. Để không bị chán, bạn có thể thay đổi giữa món luộc, rán, hấp trứng hoặc uống trứng gà sống.

lam-tang-kich-thuoc-vong-1-3

Cách làm tăng kích thước vòng 1 bằng các món ăn từ gà

+ Cách tăng kích cỡ vòng 1 bằng uống nước chân gà luộc: Dùng nước luộc chân gà để nấu các món ăn hoặc nêm gia vị và uống luôn khi nóng.

+ Cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên bằng ăn thịt gà hầm đậu tương: Hầm thịt gà với đậu tương, ăn trong các bữa ăn chính giúp cung cấp dinh dưỡng đồng thời là cách làm cho vòng 1 to lên, đẹp dáng sáng da.

Bạn hãy kiên trì thực hiện các cách tăng kích thước vòng 1 đơn giản mà chúng tôi chia sẻ ở trên để có thể cải thiện vòng 1 nhỏ bé và chảy xệ của mình. Ngoài ra, nếu bạn mong muốn được sở hữu vòng ngực nở nang chỉ trong thời gian ngắn thì có thể áp dụng ngay phương pháp nâng ngực chảy xệ túi ngực an toàn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi