Các cách làm ngực to lên đơn giản, hiệu quả cho bạn gái

21:59:52 - 03/03/2015 - admin

Ngực nhỏ với nhiều bạn gái luôn là nguyên nhân khiến bạn thiếu tự tin do nó làm mất đi phần nào vẻ nữ tính. Cải thiện tình trạng này với một số gợi ý giúp làm ngực to lên một cách hiệu quả, an toàn.

Làm ngực to lên với bài tập hít đất

Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu thẳng, hai bàn chân bắt chéo nhau. Gập khuỷu tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách mặt đất vài centimet. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng cánh tay để trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác 20 lần mỗi ngày.

Làm ngực to lên với bài tập hít đất

Làm ngực to lên với bài tập hít đất

Bài tập này không những có thể làm ngực to lên, cải thiện vấn đề của bạn mà đây còn là một trong những động tác rèn luyện sự dẻo dai, khỏe khoắn cho cơ thể mà bạn nên thực hiện mỗi ngày.

Làm ngực to lên với lạc và vừng

Hai thực phẩm này trong thành phần có chứa nhiều vitamin E và vitamin B, chúng có thể kích thích phần mỡ ở ngực được đầy lên và có lợi cho sự tổng hợp của hormone giới tính cũng như các chất tạo độ săn chắc. Điều này có tác dụng hiệu quả giup làm ngực to lên một cách tự nhiên.

Bạn gái có thể làm ngực to lên với phương pháp nang nguc tham my này bằng cách bổ sung những món ăn được chế biến từ lạc và vừng.

Làm ngực to lên nhờ massage

Bạn dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong khuôn ngực, sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Thực hiện cho mỗi bên ngực khoảng 10 lần, kiên trì và thường xuyên massage sẽ cả thiện tình trạng ngực của bạn.

Massage cũng là một phương pháp giúp làm ngực to lên

Massage cũng là một phương pháp giúp làm ngực to lên

Với cách làm ngực to lên này bạn có thể sử dụng dầu dừa để massage cùng hoặc thực hiện phương pháp này kết hợp ngay cả khi tắm với vòi hoa sen.

Các cách làm ngực to lên thông thường trên khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên để làm thay đổi đáng kể tình trạng của thì trên đây không phải là những phương pháp tối ưu. Làm ngực to lên với công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane sẽ là gợi ý hấp dẫn giúp bạn có thể cải thiện được hoàn toàn hạn chế trên cơ thể mình.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền?

=> Bí quyết chăm sóc vòng 1 với các món ăn dinh dưỡng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi