Các bài tập cơ ngực trên giúp ngực đẹp săn chắc

07:10:40 - 14/11/2014 - admin

Chị em phụ nữ ai cũng hướng mình đến một vẻ đẹp hoàn hảo, đặc biệt là vòng một. Ngực đẹp gợi cảm sẽ là “vũ khí” hạ gục đấng mày râu. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng một đẹp, căng tròn. Rất nhiều chị em đã mách nhau những cách nâng ngực tự nhiên bằng các món ăn bổ dưỡng. Nhưng chị em đừng quên, dinh dưỡng phải kết hợp với các bài tập cơ ngực trên mới đem lại hiệu quả cao nhất.

Bài tập chống đẩy

Động tác như sau: Nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác. Bài tap co nguc tren này giúp giảm mỡ ở cơ ngực và có vòng một đầy sức sống.

nguc dep

Bài tập đẩy tạ ngực

Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt trên sàn nhà, đầu gối vuông một góc 90 độ. Bây giờ, giữ tạ phía trên ngực, đẩy tay thẳng lên. Sau đó hạ xuống phía dưới đầu tới mức căng nhất bạn có thể. Bạn chắc chắn sẽ thấy việc kéo căng thực sự mang đến hiệu quả. Lặp lại động tác bằng cách nâng lại quả tạ lên trên ngực.

nguc dep

Tập Yoga

Tập Yoga để tăng kích cỡ vòng 1 không phải là một khái niệm mới. Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc lam nguc san chac. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Các bài tập Aerobics 

Những động tác tập Aerobics cũng rất hữu ích giúp vòng nguc dep hơn. Hãy tập các động tác đòi hỏi cơ ngực phải đẩy ra trước và sau thật nhiều.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi