Bọng mắt to – Ảnh hưởng & phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất

02:48:31 - 12/05/2016 - admin

Bọng mắt to có ảnh hưởng như thế nào tới bạn? Và đâu là phương pháp thẩm mỹ phù hợp mang lại đôi mắt trẻ trung, không bọng mỡ cho bạn? Đừng bỏ qua bài viết ở dưới đây.

Bọng mắt to ảnh hưởng như thế nào tới bạn?

Về mặt thẩm mỹ

Không khó để nhận ra bọng mắt to có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của gương mặt. Một đôi mắt có bọng mỡ sẽ khiến người nhìn cảm thấy chủ nhân của nó mệt mỏi, già nua, u buồn, phá vỡ nét thanh tú, trẻ trung của gương mặt. Và hiển nhiên, đôi mắt già nua sẽ khiến thần sắc của bạn kém đi rất nhiều.

Bong-mat-to

Bọng mắt to khiến gương mặt trở nên mệt mỏi, già nua

Về mặt tâm lý

Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ nên bất kì ai có bọng mắt to cũng thấy tự ti khi ra ngoài, nhất là những người làm việc trong môi trường yêu cầu cao về mặt ngoại hình. Thêm vào đó, bọng mắt to hoặc thâm quầng mắt khiến chị em cảm thấy bản thân già nua, xấu xí, làm giảm sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Về sức khỏe

Bọng mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ – tâm lý mà còn làm giảm sức nhìn của mắt, khiến đôi mắt kém linh hoạt hơn. Cụ thể, khi bọng mắt nhiều sẽ làm sụp mí, làm hạn hẹp khả năng nhìn (thị lực).

 Phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp nhất cho người bọng mắt to

Từ những ảnh hưởng vừa nêu trên, bất kì ai cũng mong muốn tìm được phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp để lấy lại sự linh hoạt, vẻ trẻ trung cho đôi mắt. Trong đó, theo nhận định của các chuyên gia, cắt mí mắt 3 trong 1 công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu  – mang lại đôi mắt “đẹp không tuổi”.

Bong-mat-to1

Mô tả kĩ thuật cắt mí mắt 3 trong 1

Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tình trạng bọng mắt to, sau đó tạo nếp mí mới cho mắt đồng thời áp dụng kĩ thuật trẻ hóa toàn diện mắt. Tất cả đều được thực hiện một cách chuẩn xác do đó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, không tiềm ẩn biến chứng, đơn giản như chính cách trang điểm mắt bạn vẫn làm hằng ngày.

Sau 7-10 ngày, mắt sẽ hồi phục hoàn toàn, to đẹp, trẻ trung. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài. Hiện phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

 Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi