Bơm ngực làm đẹp núi đôi

06:27:59 - 17/04/2014 - admin

Để tăng kích thước ngực, bạn có thể sử dụng phương pháp bơm ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực. Bơm đầy ngực là phương pháp chỉ định cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú. […]

Để tăng kích thước ngực, bạn có thể sử dụng phương pháp bơm ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực.

Bơm đầy ngực là phương pháp chỉ định cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Có 2 nhóm chất liệu bơm ngực được tổ chức quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen, Hyaluronic acid…

5.2.jpg

Hiện nay, trên thị trường có một số loại chất liệu khác được sử dụng làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo… thường thấy ở những người bơm ngực tại Đài Loan hay Trung Quốc. Chất liệu ở dạng lỏng đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào mô xung quanh tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Sau một thời gian, chúng có thể gây viêm xơ, hoại tử mô tổ chức, nên tránh dùng.

Đối với việc bơm ngực bằng mỡ tự thân, điều kiện để có thể thực hiện được kỹ thuật này là bạn phải có mỡ thừa, thường mỡ thừa hay được lấy ra từ bụng, đùi. Các bước tiến hành của kỹ thuật này được thực hiện như sau: tính toán lượng mỡ cần thiết để bơm vào ngực; xác định vùng có mỡ thừa có thể hút được; hút mỡ bằng canuyn, sau đó sử dụng PlasmaLipo hút triệt để lượng mỡ thừa.

Nâng ngực bằng phẫu thuật: chất liệu được sử dụng thường là túi gel mềm định hình hoặc túi nước muối sinh lý.Plasma Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến thế hệ tiếp theo của Laser Lipo, với thời gian trị liệu ít hơn, tác động can thiệp hiệu quả hơn. Năng lượng Plasma tác động trực tiếp vào mô mỡ, phá hủy và hóa lỏng tế bào mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể. Năng lượng plasma khi tiếp xúc với các mô mỡ đã hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài cơ thể bằng ống hút nội soi. Vì vậy mỡ không có khả năng tích tụ trở lại. Năng lượng plasma khi tiếp xúc với các mô mỡ đã hóa lỏng, làm tan đều mô mỡ. Nên không gây ra hiện tượng lồi lõm bề mặt da sau trị liệu. Ngoài ra, năng lượng Plasma còn giúp kích thích tăng sinh fibroblasts, định hướng lại các bó sợi collagen dưới da, làm săn chắc vùng trị liệu. Sau khi sử dụng công nghệ Plasma Lipo, vùng da chùng, nhão đã bị ngăn chặn và phục hồi. >> nang nguc o dau dep

Phẫu thuật nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú (Periareolar), đường ngang quầng vú (Transareolar), đường viền vú (Inframammary), đường nách (Auxillary) hay đường cạnh rốn với sự hỗ trợ nội soi. Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu, đặc biệt với người Á- Đông (da màu). Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp, hiệu quả thực tế không cao.

Phẫu thuật gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó, mỗi phương pháp phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn chưa lập gia đình, nên chọn kỹ thuật không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi