Bí quyết để có được vòng ngực đẹp

02:41:35 - 27/12/2014 - admin

Một cơ thể cân đối sẽ làm cho các chị em xinh đẹp, quyến rũ hơn. Kích thước vòng ngực là yếu tố quan trọng để làm nên điều đó. Vì vậy, các chị em phụ nữ đều rất quan tâm đến việc làm tăng kích thước vòng ngực. Với một số mẹo nhỏ sau đây, nếu chị em kiên trì thực hiện thì có thể giúp bạn có được một vòng ngực đẹp.

1. Tăng kích thước vòng ngực bằng tập thể dục

Bí quyết nâng ngực tự nhiên

Tập tạ giúp cho ngực đẹp

Thường xuyên tập luyện thể dục dành riêng cho cơ ngực sẽ có tác dụng hiệu quả trong việc làm cải  thiện kích thước vòng một. Tập luyện thể dục cho ngực đều đặn và đúng cách không những sẽ làm cho vòng ngực săn chắc hơn mà còn làm tăng kích thước vòng ngực hiệu quả

Cách tiến hành:

Một trong những cách hiệu quả nhất để có được vòng ngực đẹp là tập cùng tạ. Chị em nằm trên ghế dài, mỗi tay nắm một quả tạ từ 1 tới 2kg tùy theo sức khỏe của bạn. Bạn co chân lại sao cho để toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai sao cho khuỷu tay tạo với ghế 1 góc 90 độ. Sau đó, chị em dùng 2 tay cầm tạ và đan chéo trước ngực, sau đó, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại khoảng 8 tới 16 lần.

2. Massage làm cách làm tăng kích thước vòng ngực hiệu quả

Bí quyết nâng ngực tự nhiên

Massage cho vòng ngực đẹp, săn chắc

Massage là một trong những phương pháp giúp cải thiện vòng ngực hiệu quả nhất. Massage giúp máu lưu thông, làm vòng ngực săn chắc hơn và nhờ đó, cải thiện kích thước vòng ngực.

Cách thực hiện:

Trước hết, chị em xoa 2 tay vào nhau để làm cho gan lòng bàn tay nóng lên. Sau đó, bạn massage nhẹ nhàng quanh bầu ngực theo chiều từ dưới lên trên và từ ngoài vào trong vòng 50 tới 100 lần.

Chị em chú ý, khi massage làm tăng kích thước vòng ngực, cần tiến hành hết sức nhẹ nhàng, tránh mạnh tay để gây phản tác dụng, làm tổn thương đến da. Nếu thực hiện đều đặn và đúng cách,sẽ giúp bạn có được một vòng ngực đẹp săn chắc.

Với hai phương pháp trên các chị em cần chăm chỉ tập luyện để cải thiện vòng một cho hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi