Bí quyết làm ngực to từ những lưu ý đơn giản

02:02:36 - 05/08/2014 - admin

Là con gái ai cũng mong muốn được sở hữu đôi gò bồng đảo thật gợi cảm, săn chắc và quyến rũ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn bí quyết làm ngực to đẹp. phuong phap nang nguc tu nhien lam gi de nguc to tu nhien Massage ngực Massage ngực thực sự là […]

Là con gái ai cũng mong muốn được sở hữu đôi gò bồng đảo thật gợi cảm, săn chắc và quyến rũ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn bí quyết làm ngực to đẹp.

Massage ngực

Massage ngực thực sự là bi quyet lam nguc to hữu hiệu và giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.

Massage ngực giúp định hình, làm săn chắc và thúc đẩy sự phát triển của ngực cũng như vùng xung quanh ngực. Massage ngực không những chỉ là 1 biện pháp tuyệt vời giúp cải thiện vòng 1 của bạn mà còn là 1 phương pháp hữu ích để kiểm tra tình trạng vòng 1 của bạn có được khỏe mạnh hay không.

bi quyet lam nguc to

Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

Ngực cũng được cho là sẽ được cải thiện thông qua việc cải thiện chế độ ăn uống, lối sống, sức khỏe nói chung và tinh thần. Vì ngực chỉ là những mô mỡ bao phủ bởi da, lối sống và cách ăn uống lành mạnh sẽ nâng cao chất lượng của các mô và da ở ngực.

Bí quyết làm ngực to với các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, E giúp đảm bảo một làn da khỏe mạnh và do đó tạo điều kiện cải thiện giúp ngực đẹp hoàn hảo. Uống nhiều nước cũng giúp thải ra độc tố từ cơ thể và cải thiện tình trạng của các mô ngực.

Những tư thế cần tránh:

Còng lưng: Tư thế này không những ảnh hưởng đến đốt sống lưng, gây trở ngại cho tuần hoàn máu, mà ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bộ ngực. Vì thế thi thoảng đứng thẳng dựa lưng vào tường sẽ làm cho tâm trạng và bộ ngực của bạn được nghỉ ngơi.

Khom lưng, gập lưng: Khom lưng lâu sẽ ảnh hưởng đến “sức khoẻ” của bộ ngực. Thẳng lưng, ngẩng cao đầu đó là tư thế đẹp nhất cho bộ ngực.

Khoanh tay: Thường xuyên trong tư thế khoanh tay trước ngực sẽ gây thêm áp lực cho bộ ngực. Khi ngủ để 2 tay duỗi tự nhiên, vươn vai lúc mỏi mệt … là những tư thế tốt cho bộ ngực.

Ngủ sấp: Nằm sấp sẽ tạo nên áp lực cho bộ ngực, bạn nên hạn chế tạo áp lực lên bộ ngực, sẽ làm cho nguc lep kẹp hơn. Nằm ngửa, mặt hướng về bên phải là tư thế tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi