Bí quyết kẻ lông mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc

04:02:20 - 07/11/2016 - admin

Hiện nay, lông mày ngang đang là xu hướng làm đẹp hot nhất được khá nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn để làm đẹp cho đôi chân mày của mình.

 

Để sở hữu được dáng lông mày ngang như ý, việc bạn cần làm đầu tiên đó là chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết

Bao gồm:

+ Nhíp

+ Kéo nhỏ

+ Cọ chải lông mày

+ Chì kẻ mày

Thực hiện kẻ lông mày ngang

Bước 1: Nhổ, tỉa lông mày

Bước đầu tiền khi kẻ lông mày ngang, bạn nên dùng nhíp để tỉa hết những sợi lông mày phía ngoài đi để lông mày của bạn trông mỏng, tự nhiên hơn. Sau đó sử dụng kéo cắt tỉa lông mày để chúng trông gọn gàng hơn.

ke-long-may-ngang

Bí quyết kẻ lông mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc

Bước 2: Tạo dáng lông mày

Nếu đây là lần đầu tiên kẻ lông mày ngang bạn nên sử dụng chì màu trắng để tạo dáng mày trước. Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, sau đó ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này sau đó dùng chì phác thảo dáng lông mày  sao cho cân đối.

Bước 3: Kẻ lông mày ngang

Sau khi đã phác thảo xong và hài lòng với dáng lông mày thì bạn sử dụng một cây chì màu nâu hoặc đen tùy ý, kẻ lại theo hình dáng lông mày cho đậm màu. Nên kẻ nhẹ tay và đều để tránh làm lông mày trông thiếu tự nhiên.

>> Xem thêm: Kí thuật xăm lông mày ngang đơn giản

Bước 4: Hoàn thiện dáng lông mày ngang

Dùng phấn cùng màu với lông mày và bao phủ lên toàn bộ vùng chân mày. Có thể sử dụng thêm massage để chỉnh lại những sợi lông mày kéo xuống dưới về đúng hàng.

Hy vọng rằng với các bước kẻ lông mày ngang trên đây có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn và sớm sở hữu được dáng lông mày ngang thanh tú, hài hòa như ý.

Tuy nhiên, việc kẻ lông mày ngang này làm mất khá nhiều thời gian thực hiện của chị em mà kết quả chỉ duy trì được trong thời gian ngắn.

Bởi vậy, theo các chuyên gia nếu mong muốn sở hữu được dáng chân mày ngang như ý, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài bạn nên lựa chọn áp dụng phương pháp phun thêu chân mày ngang tại các cơ sở thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Hỏi đáp về thẩm mỹ viện đông á

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi