Bí quyết giúp nâng ngực an toàn

17:27:33 - 17/10/2014 - admin

Vòng một đầy đặn là mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, yếu tố tiếp theo cũng quan trọng không kém đó chính là tính an toàn. Vây phải làm sao để phẫu thuật nâng ngực an toàn?

Bí quyết giúp nâng ngực an toàn

Sở hữu bộ ngực đẹp là mơ ước của chị em

Nâng ngực an toàn khi sức khỏe tốt

Điều đầu tiên vô cùng quan trọng trước khi nâng ngực an toàn là người thực hiện cần được phẫu thuật phải tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát về chức năng gan thận, hô hấp, tim mạch, chức năng đông cầm máu…

Đồng thời, người thực hiện cần được nắm rõ bệnh sử và tiền sử dùng thuốc của mình để trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực. Đây là bước quan trọng để có thể hạn chế những rủi ro, nguy hiểm không đáng có xảy ra cho bản thân trong khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bí quyết giúp nâng ngực an toàn

Khách hàng cần có sức khỏe tốt khi nâng ngực

Chọn địa chỉ nâng ngực uy tín

Vì phẫu thuật nâng ngực với túi độn ngực an toàn là đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực phải thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, monitor theo dõi, máy nén khí, hệ thống ôxy trung tâm, máy hút, máy phá rung trong trường hợp ngừng tim… Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện mới được đầu tư hệ thống phòng mổ đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, với sự hợp tác chặt chẽ giữa TMV Đông Á và các bệnh viện hàng đầu Việt Nam, TMV Đông Á là địa chỉ nâng ngực an toàn và uy tín, đã được nhiều chị em lựa chọn và công nhận.

Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ gây mê là người quyết định sự an toàn trên bàn mổ bên cạnh bác sĩ thẩm mỹ. Bác sĩ gây mê phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, TMV Đông Á là địa chỉ nâng ngực uy tín luôn có quy trình nâng ngực an toàn chuyên nghiệp, là sự lựa chọn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn.

Bí quyết giúp nâng ngực an toàn

Thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt hơn, với kĩ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến bằng túi ngực an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chất liệu độn được sử dụng là túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane nhập trực tiếp từ Hoa Kỳ, mang tới sự vượt trội trong kết quả thẩm mỹ ngực mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.

Nhờ những yếu tố cần thiết đó, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực an toàn tại TMV Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi