Bí quyết giúp làm hồng nhũ hoa cho vòng 1 thêm hoàn hảo

00:25:24 - 17/03/2015 - admin

Nhũ hoa thâm sạm không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại làm mất đi thẩm mỹ của khuôn ngực. Mách nhỏ với bạn cách làm hồng nhũ hoa rất hiệu quả cho bạn gái lấy lại tự tin.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa thâm sạm

Việc nhũ hoa bị thâm sạm và kém tươi sắc được các chuyên gia tìm hiểu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên: Do yếu tố di truyền, do cơ địa của mỗi ngày và đặc biệt, nhũ hoa thâm sạm thường hay gặp nhiều ở các chị em đang trong quá trình mang thai và cho con bú. Ngoài ra, nhũ hoa bị thâm sạm cũng do các yếu tố bên ngoài, như bị kích thích nhiều hay mặc đồ quá chật…

Bí quyết giúp làm hồng nhũ hoa cho vòng 1 thêm hoàn hảo 1

Nhũ hoa thâm sạm do rất nhiều nguyên nhân

Vậy làm thế nào để làm hồng nhũ hoa hiệu quả các chị em? đây cũng là câu hỏi và lo lắng của rất nhiều chị em. Với chị em, vòng ngực đẹp, không chỉ là vòng ngực nở nang mà nó còn phải kết hợp nhiều yếu tố hài hòa khác như:  quầng vú, núm vú, nhũ hoa…Vì vậy, nhũ hoa thâm sạm làm cho chị em mất đi thẩm mỹ và ảnh hưởng tới sự tự tin của các chị em.

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho khuôn ngực đẹp hơn

Nhũ hoa bị thâm sạm, có rất nhiều cách để cải thiện màu sắc. Tuy nhiên, thực tế chứng minh với những biện pháp như án uống, bôi kem… hiệu quả không cao và đòi hỏi phải mất nhiều công sức của các chị em. Để có nhũ hoa đẹp hồng hào và tươi tắn một cách hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light Hoa Kỳ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Bí quyết giúp làm hồng nhũ hoa cho vòng 1 thêm hoàn hảo 2

Công nghệ Bio Light là công nghệ được sử dụng ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa thâm sạm, sần sùi mang lại cho chị em đầu nhũ hoa đẹp hồng hào tự nhiên.Với phương pháp này các chị em chỉ cần điều trị trong thời gian 30- 40 phút, tiết kiệm thời gian. Giúp các chị em không còn lo lắng về tình trạng nhũ hoa thâm đen, mang lại bầu ngực đẹp toàn diện.

Bí quyết giúp làm hồng nhũ hoa cho vòng 1 thêm hoàn hảo 3

Làm hồng nhũ hoa hiệu quả và nhanh chóng nhờ công nghệ Bio Light tại TMV Đông Á

Hiện nay, công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Đông Á luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Nguồn: phauthuatnguc.vn

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi