Bí quyết giảm cân sau sinh giúp lấy lại vóc dáng

09:08:37 - 10/06/2017 - admin

Mang thai là thời điểm mà các chị em có sự tăng cân nhanh chóng, nhiều người không kiểm soát được cân nặng. Dẫn đến tình trạng, sau khi sinh xong bị thừa cân và giảm cân sau khi sinh trở thành mục tiêu của tất cả các chị em. Nhưng không phải ai cũng giảm cân thành công. Dưới đây là cách giảm cân sau khi sinh hiệu quả, đơn giản cho bạn.

1. Chế độ ăn khoa học

Thời điểm mang thai là thời điểm mà các chị em ăn nhiều hơn với mục đích cho con khỏe nhưng không ít dinh dưỡng từ các thực phẩm lại bổ vào cơ thể của bản thân. Sau khi sinh xong, các chị em cần tập một chế độ ăn uống khoa học để giảm cân sau sinh mà không ảnh hưởng đến việc nuôi con. Chế độ ăn hợp lý giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả sau khi sinh

Chế độ ăn hợp lý giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả sau khi sinh

Các chị em không nên giảm thực phẩm ăn hàng ngày đột ngột. Thay vào đó nên ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày. Chế độ ăn giàu dinh dưỡng, ăn nhiều hoa quả, ăn thịt nạc,…

2. Chơi với con chính là cách tập thể dục

Các chị em hoàn toàn có thể biến tấu các bài tập thể dục sao cho vừa có thể tập vừa chơi với con. Hoặc có thể kết hợp giữa những động tác nhẹ nhàng như yoga với những bài hát ru con.

Chơi với con kết hợp tập thể dục giúp bạn giảm cân và tiết kiệm thời gian

Chơi với con kết hợp tập thể dục giúp bạn giảm cân và tiết kiệm thời gian

Bạn có thể lấy chính thời gian trông con để vừa chơi với bé vừa tập thể dục, giúp lấy lại vóc dáng sau khi sinh và còn làm giảm béo mặt

3. Đi bộ, ngồi đúng cách chính là cách giảm cân sau sinh hiệu quả

Đi bộ thuần túy thì không có tác dụng giảm cân sau sinh. Bạn có thể kết hợp giữa động tác đi bộ với hít thở và đẩy xe nôi của con bằng cách: đi bộ cần ưỡn ngực, thẳng lưng, không được gù lưng.

Bạn kết hơp giữa đẩy xe và hít thở, chân bước như sau: chân phải bạn bước lên, hít vào và hóp bụng. Tiếp đến chân trái bạn bước lên, thở ra và ưỡn bụng. Chỉ đơn giản như vậy nhưng sẽ tác động cực tốt vào vùng bụng, chân của bạn, giúp giảm cân hiệu quả.

Kết hợp giữa đi bộ đúng cách và đẩy xe nôi là cách giảm cân đơn giản

Kết hợp giữa đi bộ đúng cách và đẩy xe nôi là cách giảm cân đơn giản

Khi ngồi bạn cố gắng ngồi thẳng lưng, hóp bụng vào, hít sâu thở đều. Nếu không thể ngồi thẳng lưng có thể đặt sau lưng một cái gối để dựa vào. Tránh ngồi ngửa lưng, hay gù lưng làm tích mỡ ở vùng bụng.

Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, nhẹ nhàng và cực kì tiện dụng khi bạn có thể vừa trông con, chơi với con, đưa con đi dạo mà vẫn giảm cân sau khi sinh thành công. Bạn nên kiên trì áp dụng để có được hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi