Bí quyết đơn giản giúp nâng ngực và bảo vệ sức khỏe

00:30:30 - 14/11/2015 - admin

Tạo lập cho mình những thói quen tốt hàng ngày là điều hết sức cần thiết để có thể tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể. Bên cạnh đó, còn rất nhiều thói quen tốt còn mang lại hiệu quả nâng ngực, giúp bạn sở hữu vóc dáng cân đối hơn.

Ngủ đúng cách giúp ngực đẹp hơn

Ngủ đúng cách giúp nâng ngực một cách tự nhiên và làm khuôn ngực được thoải mái hơn. Để thực hiện quá trình nâng ngực khi ngủ bạn hãy nằm nghiêng đều sang cả hai bên. Nếu như một bên ngực của bạn nhỏ hơn thì hãy nằm nghiêng sang bên đó nhiều hơn. Hạn chế việc nằm sấp khi ngủ, điều này ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển và cải thiện vòng 1 của bạn.

Cung cấp những thực phẩm giàu estrogen cho cơ thể

Việc bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể là điều rất canafn thiết giúp nâng ngực tự nhiên và an toàn. Bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, vitamin, đặc biệt là estrogen thông qua những thực phẩm hằng ngày như: thì là, hạnh nhân, cá, ức gà, quả bơ,… sẽ là giúp bạn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của khuôn ngực.

Nguồn thực phẩm tự nhiên giàu estrogen mang lại hiệu quả nâng ngực cho phái đẹp

Nguồn thực phẩm tự nhiên giàu estrogen mang lại hiệu quả nâng ngực cho phái đẹp

Với estrogen trong cơ thể phụ nữ có tác dụng là 1 hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của bộ ngực. Bằng cách tăng mức độ estrogen trong hệ thống của bạn, thì đây sẽ là phương pháp làm nâng ngực tự nhiên mà bạn không nên bỏ qua.

Uống nước lọc đủ tốt cho sức khỏe và giúp nâng ngực

Uống nước đúng cách cũng là một cách để nâng ngực, giúp bạn gái bảo vệ được vẻ đẹp cho mình.

Đối với bộ ngực, nước giúp cho các mô cơ trên ngực giữ được sự đàn hồi và tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp nâng ngực, làm cho vòng ngực của bạn to hơn và làn da nơi đây cũng được tươi trẻ hơn.

>>>Xem thêm: Tăng kích thước vòng 1

Nâng ngực nhờ hoạt động massage

Muốn nâng ngực, cải thiện vòng 1 tự nhiên nhờ phương pháp này thì có nhiều hình thức khác nhau mà bạn có thể lựa chọn thực hiện cho mình như massage khi tắm bằng vòi hoa sen. Lưu ý là với phương pháp này nhiệt độ phù hợp là khoảng 20 – 30 độ C.

Massage hàng ngày giúp nâng ngực tự nhiên và hiệu quả

Massage hàng ngày giúp nâng ngực tự nhiên và hiệu quả

Hoặc bạn cũng có thể dùng đá lạnh massage lên vùng ngực, thực hiện đều đặn sau khi tắm khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày sẽ giúp nâng ngực tự nhiên, cải thiện được khuyết điểm về vòng 1 của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi