Bí quyết để ngực đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

04:15:05 - 15/04/2014 - admin

Để cải thiện số đo vòng một các chị em tìm đến nhiều cách khác nhau có thể là phẫu thuật nâng ngực hoặc có thể dùng các cách nâng ngực tự nhiên không cần phẩu thuật dành cho phái đẹp thì các bạn có thể áp dụng theo những bước hay những hướng dẫn […]

Để cải thiện số đo vòng một các chị em tìm đến nhiều cách khác nhau có thể là phẫu thuật nâng ngực hoặc có thể dùng các cách nâng ngực tự nhiên không cần phẩu thuật dành cho phái đẹp thì các bạn có thể áp dụng theo những bước hay những hướng dẫn dưới đây để có được vòng 1 thật chuẩn và đẹp.

Những loại thức ăn có chứa nhiều chất protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen có trong rau, quả tươi; đậu và các sản phẩm từ đậu; sữa và các sản phẩm từ sữa; hải sản… sẽ giúp cho vòng 1 của bạn phát triển cách cân đối, săn chắc hơn, giúp quyến rũ hơn với bộ ngực của mình.

Nâng ngực tự nhiên không cần phẩu thuật

Massage vòng 1 : nếu bạn biết Massage cho vòng một của mình một cách thường xuyên và nhẹ nhàng thì sẽ giúp vòng 1 kích thích sự phát triển hơn, săn chắc quyến rũ hơn. Thời gian thích hợp cho bạn massage vòng 1 của bạn là vào buổi sáng và chiều tối trước khi massage bạn nên dùng khăn rửa nước ấm qua vòng 1 của mình để kích thích sự giản nở của các mạch máu. Mỗi lần như vậy bạn có thể thực hiện từ 15 phút đến 20 phút để có hiệu quả.

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành ở các bệnh viện và thâm mỹ viện

>>  Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

 Nâng ngực tự nhiên không cần phẩu thuật

 Tập thể dục điều đặn :  tập thể dục cách thường xuyên điều đặn với những bài tập bổ trợ cho vòng 1 của mình như bơi lội… đây cũng là một cách thẩm mỹ ngực cho chị em phụ nữ.

Ăn uống có kế hoạch và phù hợp : không chỉ những chị em muốn tăng cân mà cần có chế độ ăn uống cho hợp lý mà đối với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống của.

Ngủ cho đúng cách : khi chị em gái áp dụng cách ngủ khoa học đúng cách sẽ giúp cho vòng 1 của mình thoải mái phát triển cách nhanh nhất, và làm cho ngực đẹp hơn. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn.

Trên đây là những cách nâng ngực tự nhiên mà chị em cần phải chú ý và có thể áp dụng cho mình khi kích thước vòng 1 quá khiêm tốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi