Bí quyết để có vòng ngực đẹp lý tưởng

00:05:15 - 10/12/2014 - admin

Bạn luôn khao khát để có vòng ngực đẹp, số đo lý tưởng và đã áp dụng với những phương pháp nâng ngực tự nhiên nhưng lại không đạt hiệu quả? Bạn đừng quá lo lắng với phương pháp nâng ngực mới sẽ giúp bạn có vòng ngực đẹp lý tưởng và hoàn hảo.

Bí quyết để có vòng ngực đẹp lý tưởng 1

Sở hữu vòng ngực đẹp là mong muốn của bất cứ chị em nào

Vòng ngực đẹp lý tưởng

Vòng ngực đẹp lý tưởng là vòng ngực được những yếu tố: Có vòng ngực cân xứng với hình thể với chiều cao mỗi người. Nếu bạn có chiều cao khoảng 1m 57 đến 1m 63 thì vòng ngực là 78- 82 hoặc 83- 87 là chuẩn và đẹp. Hai bầu ngực cũng phải tương xứng với nhau. Kích cỡ vòng ngực phải hài hòa với các vòng 2,  vòng 3 của mỗi người. Vòng ngực đẹp lý tưởng cũng là vòng ngực phải săn chắc, không bị chảy xệ và các bộ phận núm vú, quầng vú, đầu vú có sự cân đối với nhau. Đó cũng là tiêu chuẩn ngực đẹp hiện nay, trong các cuộc thi sắc đẹp, hình thể người ta cũng dựa theo những tiêu chuẩn này để đánh giá.

Bí quyết để có vòng ngực đẹp lý tưởng 2

Tiêu chuẩn vòng ngực đẹp phải hội tụ rất nhiều yếu tố

Bí quyết để có vòng ngực đẹp lý tưởng

Để có vòng ngực đẹp lý tưởng, cao đầy, săn chắc nhiều chị em tìm đến các phương pháp nâng ngực tự nhiên hoặc bằng thuốc nâng ngực. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh với những phương pháp đó không có hiệu quả cao và phải mất thời gian rất lâu. Để có vòng ngực đẹp, quyến rũ bạn nên tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi mới. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại nhất của Hoa Kỳ 2014, mang lại cho bạn vòng ngực đẹp nhanh chóng mà vô cùng an toàn.

Bí quyết để có vòng ngực đẹp lý tưởng 3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi với túi độn Microthane an toàn

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi để đưa túi Microthane qua một vết mổ tại vùng nách hoặc rốn. Với thiết bị camera và thiết bị nội soi, giúp vùng ngực được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú. Do đó, vết mổ rất nhỏ, không để lại dấu vết và sẹo, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng. Đây cũng giải pháp nâng ngực an toàn tuyệt đối giúp bạn vòng ngực đẹp, đầy đặn, quyến rũ tự nhiên.

Bí quyết để có vòng ngực đẹp lý tưởng 4

Quy trình nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á

Để có vòng ngực đẹp các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi thay vì áp dụng các phương pháp tự nhiên mà không mấy hiệu quả. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật ngực nội soi này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín  hàng đầu cả nước mang lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi