Bí quyết để có vòng 1 to hơn đơn giản

07:16:35 - 30/05/2014 - admin

Người ta thường nói rằng, con gái khi có “hơi trai” thì ngực sẽ lớn hơn. Kì thực, khi các cô gái có bạn trai, người con trai thường xoa bóp ngực, vô tình làm ngực bạn gái lớn lên. Bản thân các cô cũng có thể tự làm việc này, thậm chí nếu làm […]

Người ta thường nói rằng, con gái khi có “hơi trai” thì ngực sẽ lớn hơn. Kì thực, khi các cô gái có bạn trai, người con trai thường xoa bóp ngực, vô tình làm ngực bạn gái lớn lên. Bản thân các cô cũng có thể tự làm việc này, thậm chí nếu làm khoa học và có hệ thống thì còn đạt kết quả cao hơn.

Sau đây xin hướng dẫn các bạn một số bi quyet co vong mot to hơn:

Vuốt

Bạn có thể nằm ngửa hoặc ngồi, dùng năm ngón tay để lên ngực rồi vuốt theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài, vuốt cùng hướng hoặc đổi hướng 2 phút.

Ngực bị chảy xệ sau khi sinh cần nhờ tới phẫu thuật nâng ngực

Xoa

Hai bàn tay xoa vào nhau cho nóng sau đó để lòng bàn tay đặt lên hai đầu vú, xoa bóp ngực xoay vòng khoảng 2 phút, có thể dùng một tay xoa từng bên.

Một ngón tay ấn đẩy huyệt Thiện trung

Bạn nằm ngửa trên giường, anh ấy dùng ngón tay trỏ ấn vào huyệt Thiện trung của bạn, thông qua cử động của khớp cổ tay và khớp ngón tay trỏ đưa đi đưa lại, nên dùng sức tổng định, tốc độ đều đặn, nhẹ nhàng. Thời gian khoảng 2 phút. Huyệt Thiên trung nằm ở vị trí giữa hai đầu vú. Đây là cách để có vòng 1 to.

Ấn 5 huyệt lớn ở trước ngực

Bạn nằm ngửa trên giường, để anh ấy dùng ngón tay giữa ấn vào 5 vị trí của 5 huyệt gồm huyệt Ốc ế, huyệt ưng song, huyệt Thiên khê, huyệt Thực đậu, huyệt Nhũ căn, động tác ấn nhẹ, đều. Thời gian khoảng 2 phút.

Giữ huyệt Kiên tỉnh

Bây giờ bạn có thể ngồi dậy, để anh ấy dùng ngón tay cái và ngón trỏ, ngón giữa dùng lực đối xứng, giữ huyệt Kiên tỉnh ấn đều đặn từ nhẹ đến mạnh, thời gian khoảng 2 phút.

Huyệt Kiên tỉnh: Nằm ở vị trí giữa của xương cột sống và đỉnh của vai, nơi phần vai cao nhất.

Gạt ngang huyệt Thiên tôn

Tiếp tục ngồi hoặc có thể nằm sấp, để anh ấy dùng ngón tay cái đặt vào huyệt Thiên tôn của bạn, theo hướng thẳng góc gạt đi gạt lại sang trái, sang phải đến khi có cảm giác tức và mỏi.

Huyệt Thiên tôn: Nằm ở vị trí giữa xương bả vai, nơi lõm nhất.

Xoay huyệt Can du

Nằm sấp trên giường, để anh ấy dùng hai ngón tay cái hoặc hai ngón trỏ và ngón giữa ấn xoay vòng nhẹ nhàng vào hai bên huyện Can du ở phần lưng bạn khoảng 1 phút để vòng 1 to hơn hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi