Bí quyết để có chân mày ngang đẹp như sao Hàn

04:27:21 - 06/12/2016 - admin

Không thua kém đường chân mày lá liễu hay chân mày cong, chân mày ngang mang vẻ đẹp nữ tính đang được rất nhiều cô gái lựa chọn. Vậy, làm thế nào để có chân mày ngang đẹp như sao Hàn?

Vẽ chân mày ngang đơn giản

Chân mày ngang phù hợp với rất nhiều hình dạng khuôn mặt. Tuy nhiên, tùy vào hình dạng khuôn mặt mà bạn vẽ chân mày sao cho toát lên vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt của mình.

Với cách này, bạn dùng dạng gel bút chì không màu, dao cạo, masscara, chỉ màu kẻ lông mày, bút che khuyết điểm…

-Nếu bạn có khuôn mặt tròn:

Bạn dùng cọ và lược nhỏ, chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày đoạn này, sau đoa tiến hành tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới lông mày. Cuối cùng dùng bút chì kẻ dáng chân mày ngang sao cho phù hợp

-Nếu khuôn mặt vuông:

Hãy dùng chiếc cọ đầu tròn, hình dáng nhỏ, quét thêm 1 lớp keo để dán mi lên phần đuôi mày, chờ cho đến khi keo khô. Dùng cọ nhọn để đánh kem che đi khuyết điểm phần chân mày thừa. Lấy ngón tay tán đều kem che khuyết điểm về phía thái dương. Sau đó, dùng chì vẽ chân mày ngang (kéo dài ra khoảng ngoài đuôi mắt khoảng 1cm).

-Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan:  Dùng gel dạng bút chì không màu để tạo các sợi lông mày thẳng, đều. Sau đó, dùng dao cạo đi các sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang. Sử dụng mascara chuốt nhẹ đúng chiều ngang của lông mày. Dùng chì màu đen để kẻ lông mày, dùng chổi tán đều lông mày để tạo độ tự nhiên. Dùng bút để che khuyết điểm, kẻ viền ngoài của lông mày là bạn đã có một chân mày ngang đẹp rồi đó.

Phun chân mày ngang đẹp tự nhiên, lâu dài

Với cách thêu lông mày mày ngang như trên, mỗi lần trang điểm bạn phải tốn khá nhiều công. Hơn nữa, cách này chỉ thích hợp với những cô nàng biết cách trang điểm và không mang lại hiệu quả lâu dài.

chan-may-ngang-1

Quy trình phun chân mày ngang tại TMV Đông Á

Với công nghệ phun chân mày hiện đại, bạn sẽ có chân mày ngang đẹp tự nhiên như ý lâu dài trong thời gian ngắn.

Màu xăm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có độ bền cao, không bị phai nhòa theo thời gian, giúp bạn có dáng lông mày đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì hiệu quả, hiệu quả thay thế được những phương pháp cũ trước đây.

Hiện nay tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ phun chân mày ngang đẹp tự nhiên, giúp các chị em phụ nữ không mất thời gian làm đẹp, hiệu quả lâu dài, tuyệt đối an toàn. Hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và phun chân mày ngang phù hợp với từng khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi