Bí quyết để có bộ ngực đẹp không khó

08:06:31 - 18/07/2014 - admin

Nếu như bạn muốn có bộ ngực đẹp và gợi cảm mà lại không tốn kém, không sợ rủi ro, hãy thử vài mẹo nâng ngực đẹp và an toàn dưới đây. lam sao de co bo nguc to phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Tư thế chuẩn Dáng dấp của bạn được bộ lộ rõ […]

Nếu như bạn muốn có bộ ngực đẹp và gợi cảm mà lại không tốn kém, không sợ rủi ro, hãy thử vài mẹo nâng ngực đẹp và an toàn dưới đây.

Tư thế chuẩn

Dáng dấp của bạn được bộ lộ rõ nhất khi bạn di chuyển. Tư thế đi đứng cũng ảnh hưởng không ngờ đến công cuộc nang nguc của bạn. Thậm chí, còn ảnh hưởng đến vòng eo của bạn nữa. Khi đứng thẳng, khuôn ngực vươn cao, dáng ngực được nâng lên đáng kể, thay vì bạn để lưng khòng xuống, vai chảy rũ, như thể bạn đang cố giấu đi đôi bồng đảo của mình vậy, và sẽ không ai thấy được vòng một của bạn nằm ở đâu. Cách đi cũng khiến cho ngực bị tác động một phần. Nếu dáng đi khoan thai, bước vững chãi, chắc chắn, thì vòng một luôn ở đúng vị trí đẹp nhất của tỷ lệ chiều cao của bạn.

 

ngực đẹp

 

Ăn uống

Đây có thể coi là bí quyết cải thiện vòng một đầu tiên trong danh sách những việc bạn cần làm trong “chương trình” nâng ngực đẹp dài hạn của mình. Chỉ một chút thời gian tìm hiểu bạn sẽ phát hiện ra xung quanh chúng ta có nhiều những loại thực phẩm tăng vòng 1, rất tốt cho ngực, đặc biệt giúp núi đôi to hơn, căng hơn với là da đẹp mịn hơn hẳn. Sữa đậu nành là một trong những gợi ý hàng đầu cho cách làm to vòng 1.

 

ngực đẹp

 

Mặc áo ngực phù hợp

Áo ngực vừa vặn với ngực là yêu cầu trước tiên để nâng ngực đẹp. Sự vừa vặn làm cho ngực thoải mái, vừa được nâng ngực tự nhiên mà không gây đau hay khó chịu. Khi mặc áo độn ngực bạn nên lưu ý miếng đệm không nên quá dày, đẩy ngực cao quá sẽ khiến ngực mỏi, da ngực bị rạn. Vòng chân áo không bó thít chân ngực, quả áo gọn gàng, đặc biệt chất liệu phải tốt thoáng, thoát mồ hôi tốt. Khi những chiếc áo có gọng đã ngả màu, hoặc gọng bị han gỉ, ban không nên tiếc mà cần phải loại nó ngay ra khỏi tủ đồ bé của mình.

Giữ eo nhỏ

Làm nhỏ vòng eo chính là cách khéo léo để bạn làm cho khuôn ngực đẹp, trông to hơn. Đây là kiểu tạo ra tương quan tỷ lệ các vòng ngay trên chính cơ thể của bạn. Một vòng bụng to gần bằng ngực chắc chắn vừa mất thẩm mỹ vừa khiến cho mục tiêu tăng zise vòng 1 của bạn không đạt được kết quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi