Bí quyết chăm sóc vòng 1 sau ca phẫu thuật ngực

02:04:37 - 08/09/2014 - admin

Kết thúc ca phẫu thuật ngực, bạn hết sức hài lòng với vòng một hoàn hảo của mình. Tuy vậy, đó chưa phải là kết quả cuối cùng cho một bộ ngực đẹp, nếu như bạn không có một chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật đúng cách. bi quyet cham soc vong 1 làm thế […]

Kết thúc ca phẫu thuật ngực, bạn hết sức hài lòng với vòng một hoàn hảo của mình. Tuy vậy, đó chưa phải là kết quả cuối cùng cho một bộ ngực đẹp, nếu như bạn không có một chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật đúng cách.

Việc chăm sóc ngực sau phẫu thuật quyết định đến 50% sự thành công của một ca nâng ngực. Nhiều người cho rằng, sau khi ca phẫu thuật chấm dứt có thể hoàn toàn sở hữu được một bộ nguc dep. Không cần phải lo lắng hay đắn đo gì nữa, vì đa số mọi người đều nghĩ rằng mọi rủi ro đều xảy ra trong quá trình phẫu thuật chứ không phải giai đoạn hậu phẫu.

nguc dep

Nếu bạn vừa tiến hành phẫu thuật nâng ngực, bạn nên chú ý một vài lưu ý dưới đây nhé.

– Bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn. Bạn hãy nằm nghỉ trên giường, không hẳn là bất động nhưng tránh cử động mạnh như xoay người, nằm nghiêng, nằm sấp… Còn nếu bạn cảm thấy khỏe mạnh, có thể đi lại nhẹ nhàng trong nhà.

– Uống thuốc đầy đủ theo kê đơn của bác sĩ. Thay băng và rửa vết thương hàng ngày cho đến khi cắt chỉ.

– Mặc áo ngực chuyên dụng cho phẫu thuật nâng ngực đúng với kích thước cơ thể và ngực của bạn. Tránh mặc áo nẹp quá chật hoặc quá rộng gây ảnh hưởng đến hình dáng của ngực.

– Tuyệt đối không mặc áo chui đầu khi chăm sóc ngực sau phẫu thuật vì khi mặc áo, bạn cần phải giơ hai tay lên và điều này có thể làm dịch chuyển vị trí túi đặt ngực trong khoang đặt túi ngực hoặc gây chảu máu…

– Tránh tác động mạnh vào vùng ngực. Vì ngay sau khi phau thuat nguc, khoang đặt túi ngực trong cơ thể chưa cố định. Nếu bạn vận động mạnh sẽ khiến cho vị trí túi đặt ngực có thể di chuyển vào vị trí không mong muốn và làm ngực bị lệch hoặc một bên bị co kéo lên phía trên. Ngoài ra, việc vận động nặng này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi ngực mà bạn không thể nhìn thấy được.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi