Bí quyết chăm sóc ngực khi cho con bú

06:43:19 - 25/04/2014 - admin

Hiện nay các chị em lo lắng rằng khi sinh con và cho con bú sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới bộ ngực của mình, nó sẽ khiến cho bộ ngực chảy xệ và không còn săn chắc vì tuyến sữa đang căng tràn cộng với quá trình cho con bú thì khó mà […]

Hiện nay các chị em lo lắng rằng khi sinh con và cho con bú sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới bộ ngực của mình, nó sẽ khiến cho bộ ngực chảy xệ và không còn săn chắc vì tuyến sữa đang căng tràn cộng với quá trình cho con bú thì khó mà có thể giữ được bộ ngực khỏe mạnh và săn chắc. Chính vì thế mà bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chăm sóc, bí quyết chăm sóc ngực khi cho con bú.

>> Nâng ngực chảy xệ nội soi

>> Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Bạn nên chăm sóc đúng cách cho núm vú của mình, nên để cho núm vú khô thoáng sau khi cho con bú. Bạn nên sấy khô núm vú sau khi cho con bú xong.

Bí quyết chăm sóc ngực khi cho con bú

Bí quyết chăm sóc ngực khi cho con bú

Bạn nên sử dụng loại áo ngực phù hợp để áo ngực không bị cọ xát vào núm vú, hoặc không mặc áo quá chật để có thể ảnh hưởng đến bầu vú. Bạn nên lựa chọn loại áo thích hợp để nâng đỡ bầu ngực không bị chảy xệ.

Bạn có thể lấy chính sữa của mình chà xát và bôi quanh núm vú và quầng vú để có thể chống và hạn chế làm khô da nứt nẻ.

Bạn có thể lấy chính sữa của mình chà xát và bôi quanh núm vú và quầng vú để có thể chống và hạn chế làm khô da nứt nẻ.  Hoặc cách khác để cho bầu ngực không bị đau nhức trong quá trình bị cương cức vì quá nhiều sữa. Hoặc bạn có thể sử dụng túi nóng xoa bóp sau đó bắt đầu cho bé bú.

Bí quyết chăm sóc ngực khi cho con bú để ngực phát triển đều đặn

Bí quyết chăm sóc ngực khi cho con bú để ngực phát triển đều đặn

 

Nếu bầu ngực bạn căng cức nhiều thì bạn cũng có thể  tìm đến với các bác sĩ để được tư vấn và thăm khám. Nếu vào mùa đông thì bạn nên tìm đến với loại kem nâng ngực để có thể nhanh chóng có thể có được vòng ngực săn chắc và không bị nứt nẻ. Bên cạnh các cách chăm sóc thì bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của vòng 1 bằng cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1 của mình.  Như bổ sung các dưỡng chất cần thiết bạn cần uống và ăn canh chân giò hầm, canh đu đủ…vv

>> Tham my vien nang nguc

>> Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi