Bí quyết chăm sóc nâng ngực nội soi đúng cách

04:34:05 - 16/01/2015 - admin

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là thế nào Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật thông thường. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ […]

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi là thế nào

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật thông thường. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe mà nâng ngực còn có các ưu điểm không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực mà bác sĩ phẫu thuật sẽ đưa thiết bị nội soi vào qua hố nách hoặc bụng, giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và giúp cầm máu bên trong khoang ngực rất tốt, qua thiết bị nội soi các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho Bác sỹ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau khi phẫu thuật, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, đau vùng ngực và vết mổ do hết ảnh hưởng của thuốc mê hay cảm giác căng tức vùng ngực, nhưng những cảm giác này sẽ hết trong vòng 1 hoặc 2 ngày. Bạn cũng có thể bị mất cảm giác nơi vùng ngực ngay sau khi phẫu thuật, nhưng đừng lo, bạn sẽ dần có cảm giác trở lại theo thời gian. Bằng cách để ý:

Chế độ ăn uống

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau phẫu thuật nâng ngực, bạn nên uống nhiều nước và dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ kê đơn. Bên cạnh đó, chị em không cần phải kiêng bất cứ loại thức ăn nào, nếu bạn đang ăn kiêng để giảm cân thì vẫn có thể tuân thủ thực đơn ăn kiêng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chế độ ăn sau mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, trong đó có một số thức ăn và trái cây giàu vitamin A, C, E sẽ giúp cải thiện sẹo.

Lưu ý khi vận động 

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Trong vòng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật, bạn nên hạn chế tối thiếu các tác động vào vùng dưới cánh tay. Bạn không nên giơ cao khuỷu tay hơn nách hoặc giơ cao cánh tay quá đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày nhưng tránh những việc dùng nhiều sức như nâng vật nặng.

Lưu ý khi chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Sau mỗ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3 – 7 ngày tuỳ thuộc vào thể tích của túi độn, vị trí túi độn và khả năng dung nạp của cơ thể. Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu. Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối và dễ chịu.Cách massage ngực trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. Ngực căng cứng sẽ trở nên mềm mại theo thời gian và việc massage sớm sẽ khiến ngực bạn nhanh lấy lại vóc dáng tự nhiên hơn.

Với sự tư vấn của bác sĩ về chế độ chăm sóc khi phẫu thuật nâng ngực nội soi như trên bạn sẽ nhanh sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và hoàn toàn không xảy ra biến chứng.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm ngực lớn

=> Phau thuat nang vong 1

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi