Bí quyết cải thiện vòng ngực nhỏ

07:01:09 - 23/08/2014 - admin

Bài viết dưới đây là những bí quyết để những quý cô ngực nhỏ không cần phải thực hiện các cuộc phẫu thuật, không cần thuốc hay các sản phẩm tăng cường kích cỡ vùng núi đôi mới mong thay đổi đôi “gò bồng đảo” của mình. làm sao để có vòng 1 to cải thiện vòng […]

Bài viết dưới đây là những bí quyết để những quý cô ngực nhỏ không cần phải thực hiện các cuộc phẫu thuật, không cần thuốc hay các sản phẩm tăng cường kích cỡ vùng núi đôi mới mong thay đổi đôi “gò bồng đảo” của mình.

Bài tập tác động đến cơ ngực

Bạn có thể giúp tăng số lượng lớn của các cơ bên dưới ngực của bạn sẽ làm cho núi đôi dần vững chắc hơn và tròn đầy hơn.

Thường xuyên áp dụng những bài tập thể dục tác động đến cơ ngực để giúp xây dựng cơ bắp ngực. Mỗi ngày, bạn nên tập những bài tập cho cơ ngực trong 15 phút.

Chọn đúng kích thước áo ngực

Một thực tế đáng buồn là, hầu hết phụ nữ mặc áo ngực sai kích cỡ bởi vì họ chưa bao giờ được đo một cách chuẩn xác.

Chiếc áo ngực đúng size là chiếc áo ngực vừa vặn nhất với núi đôi của bạn. Chúng có thể giúp hỗ trợ các cơ ngực, khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi đi đứng và hoạt động.

Để có chiếc áo ngực đúng kích cỡ, bạn có thể đo kích thước ngực của bạn mình hoặc nhờ người bán hàng đo giúp.

ngực nhỏ

Trang điểm ngực

Đây cũng được coi là một phương pháp để giúp ngực to lớn hơn. Bạn có thể sử dụng trang điểm để giúp tạo ấn tượng cho bộ ngực thêm lớn bằng cách thoa kem nền tối màu vào đường giữa hai khe núi đôi.

Tuy nhiên, điều này không được khuyến cáo sử dụng hàng ngày vì nó có thể làm nhòe và dễ khiến người khác phát hiện.

Sống với thực tế ngực lép

Ngực nhỏ không phải là gánh nặng cho bản thân bạn vì thế bạn không bao giờ phải tự ti về điều này.

Nhiều người cứ cho rằng, hầu hết đàn ông chỉ thích phụ nữ có bộ ngực lớn. Điều này là hoàn toàn sai lầm vì mỗi người đều có sở thích riêng của họ.

Hơn nữa, ngực nhỏ có xu hướng ít bị lão hóa hơn hẳn theo thời gian. Người phụ nữ ngực nhỏ khi già hơn sẽ ít bị chảy xệ hơn rất nhiều so với những phụ nữ ngực to. Nói chung, miễn là bạn khỏe mạnh và hài lòng với cơ thể mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi