Bí kíp làm tăng kích thước ngực của tôi

02:31:32 - 24/06/2015 - admin

Bài viết này tôi xin mạnh dạn chia sẻ với các bạn bí kíp bỏ túi mà tôi thường dùng để nhằm tăng được kích thước vòng ngực của mình. Tuy cách làm này không mang lại kết quả ngay lập tức, tuy nhiên áp dụng được 1 thời gian tôi thấy rằng nó khá hiệu quả, ngực tôi săn chắc, căng và đầy hơn.

Bạn biết không tôi đã ép mình vào chế độ ăn uống cũng như luyện tập khắt khe, như 1 tuần phải ăn mấy lần món đó, và tìm hiểu mãi tôi mới thấy được bài tập thích hợp với mình.

Thứ nhất là tôi thường xuyên nấu canh gà hầm sâm để ăn, mỗi tuần tôi ăn 2 lần canh chân giò hầm, còn 1 bữa thì tôi ăn canh gà hầm. Chính cái cách ăn này không những giúp tôi tăng được vòng 1 mà còn khiến cho cơ thể tôi khỏe mạnh và cung cấp đủ dưỡng chất hơn. Cung cấp nhiều chất đạm cho cơ thể. Vì có nhiều chất nên mẹ tôi thường lo mà bảo khéo mà béo đấy con ạ. Và chính vì vậy thì mới phải nhờ đến các bài tập thể dục.

Canh gà hầm giúp tăng kích thước vòng ngực

Canh gà hầm giúp nâng ngực tự nhiên hiệu quả

Nói thêm về món canh chân giò hầm, hay món gà hầm, cách làm đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 cái chân giò để sau đó về hầm với cùng đu đủ hoặc cà rốt là có thể nhanh chóng tạo được món canh mà mình yêu thích, còn món gà hầm, bạn chỉ cần mua đùi, cánh hay bất cú bộ phận nào của con gà mà bạn thích ăn, chứ không cứ là hẳn 1 con. Sau đó bạn mua gói hầm thuốc bắc ngoài chợ về, có thể cho thêm chút lá ngải để món ăn thêm ngon và đậm đà hơn.

gift-noelTìm hiểu thêmGiúp bạn biết ăn gì để ngực to lên tự nhiên trong 1 tháng

Tôi cứ thế mà tiếp tục và thực hành, chẳng mấy chốc mà thành thói quen, và cũng cảm nhận được rằng bộ ngực của mình khỏe mạnh và đầy đặn hơn.

Thứ nữa là tôi có thể áp dụng những bài tập chuyên khoa đến cho vòng 1 của mình. Bài tập bổ sung cho vòng 1 của mình, tôi thường xuyên tìm những bài tập trên mạng nhẹ nhàng và lại không mất thời gian.

Trích nguồn: Phẫu thuật nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi