Bí kíp cải thiện vòng ngực nhỏ cho phái Đẹp tự tin

07:58:41 - 19/12/2014 - admin

Ngực nhỏ khiến các nàng cảm thấy thiếu tự tin khi lựa chọn trang phục cho mình. Cùng tìm hiểu một số phương pháp nâng ngực tự nhiên dưới đây để cải thiện được số đo vòng 1 cho cô nàng ngực lép nhé!

Ngực nhỏ

Các bài tập cơ ngực trên giúp cải thiện vòng ngực nhỏ hiệu quả

Thể dục cho ngực

Các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện các bài tap co nguc tren hiệu quả. Bạn có thể tập luyện với những bài tập đơn giản sau:

- Chống đẩy đứng: Hãy đứng đối diện với cánh cửa một khoảng 60cm, dang rộng hai tay và nắm lấy 2 bên mép cửa sau đó đổ người về phía trước cho đến khi chỉ đứng bằng ngón chân thì đẩy người lại về phía sau, thực hiện 8-10 lần.

- Ép ngực: Nằm trên một tấm ván phẳng, 2 tay nắm tạ và đặt phía trên ngực. Đặt 2 tay trước song song trước ngực sau đó dang đều 2 tay sang 2 bên (khuỷu tay cong). Thực hiện dang tay ra và co vào một cách đều đặn, từ 10 -15 nhịp/ lần để giúp ngực nở hơn.

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý

Nếu cơ thể của bạn thiếu dinh dưỡng đồng nghĩa với việc ngực nhỏ, phẳng lì, bởi các mô mỡ tạo nên bầu ngực đẹp bị thiếu hụt. Chính vì vậy, hãy xây dựng một thực đơn khoa học với một số món ăn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là estrogen như đậu phụ, các sản phẩm từ đậu nành, chân giò hầm hạt sen…để cải thiện vòng ngực lép.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi – Giải pháp cải thiện ngực nhỏ an toàn và hiệu quả

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane an toàn là giải pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng ngực an toàn làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi ngực thông qua vết rạch mổ ở nách, quầng vú với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Khác với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống, công nghệ này mang lại kết quả sau một thời gian ngắn mà không gây ra bất kì biến chừng gì cũng không cần tập luyện gì sau thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi