Bày các cách nâng cao sống mũi tự nhiên tại nhà

07:07:14 - 13/07/2016 - admin

Bài viết dưới đây chúng tôi xin bày các cách nâng cao sống mũi tự nhiên tại nhà để giúp các bạn gái có được sống mũi cao đẹp mà không tốn tiền nhé. Mời tham khảo!

Xem ngay các cách nâng cao sống mũi tự nhiên tại nhà giúp các bạn gái có được sống mũi cao đẹp tự nhiên mà không tốn tiền nhé!

1. Cách nâng cao sống mũi tự nhiên nhờ chun mũi

nang cao song mui 1

Cách nâng cao sống mũi tự nhiên nhờ chun mũi

Chun mũi được coi là một trong những động tác có công dụng nâng cao sống mũi khá hiệu nghiệm vì khi bạn chun mũi thì sẽ xảy ra sự co thắt cơ sống mũi và có xu hướng kéo mũi lên, giúp mũi cao thẳng hơn. Bạn chỉ cần cười nhăn, rồi thực hiện động tác chun mũi khoảng 20-30 lần và bạn phải thực hiện cách này thường xuyên mới có thể nhìn thấy kết quả như mong đợi.

2. Cách nâng cao sống mũi bằng việc dùng dụng cụ kẹp mũi

nang cao song mui 2

Cách nâng cao sống mũi bằng việc dùng dụng cụ kẹp mũi

Cách nâng cao sống mũi bằng việc dùng dụng cụ kẹp nâng mũi này được thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch vùng mũi, sau đó dùng 2 ngón giữa và ngón áp út kẹp, kéo căng vùng cánh mũi lên và thực hiện động tác dứt khoát từ vùng mũi lên vùng chân mày. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng cách làm cao sống mũi này thường xuyên vì chúng có thể gây ra những tổn thương mũi không đáng có.

>> Xem ngay ví dụ về hiệu quả không ngờ của kẹp nâng mũi để biết thêm chi tiết

3. Thở 1 bên mũi để nâng cao sống mũi 

nang cao song mui 3

Thở 1 bên mũi để nâng cao sống mũi

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng việc “thở” này được đánh giá là khá đơn giản. Bằng các động tác thật nhẹ nhàng, bạn có thể thở 1 bên mũi để tác động khiến dáng mũi trở nên cao hơn. Bạn thực hiện dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Sau đó thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Tiếp đó dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Lưu ý: Nếu bạn đang trong tình trạng ngạt mũi thì chúng tôi khuyên bạn không nên áp dụng bài tập nâng cao mũi này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi