Bất ngờ với phương pháp nâng ngực cho nam giới

16:01:41 - 31/10/2014 - admin

Để rút ngắn thời gian cho một body đẹp với nam giới thì phương pháp nâng ngực cho nam giới sẽ giúp đấng mày râu có được vòng 1 cuồn cuộn cơ bắp đúng với niềm mơ ước của mỗi người đàn ông.

Bất ngờ với phương pháp nâng ngực cho nam giới

Nâng ngực cho nam giới. Tại sao không?

Cùng với sự tiến bổ của nền thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng ngực cho nam giới ra đời làm thay đổi cách suy nghĩ chỉ có nữ giới mới có quyền làm đẹp vòng 1.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bơm ngực cho nam giới hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tuy nhiên, vì tính thẩm mỹ cao, hầu hết nam giới đều chọn phương pháp nâng ngực cho nam qua đường nách.

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bật của công nghệ nâng ngực nội soi, việc đặt túi ngực dành cho nam diễn ra khá dễ dàng, đường rạch hoàn toàn nằm trong hố nách rất kín đáo, bạn có thể tự tin cởi trần khoe cơ ngực đẹp khi ở nhà hoặc khi ở trên bãi biển.

Bất ngờ với phương pháp nâng ngực cho nam giới

Cơ ngực đẹp

Kỹ thuật mổ tương tự như phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở nữ giới. Túi độn ngực sử dụng ở nam giới là dạng vuông của hãng Mentor (USA). Phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện, dưới gây mê. Thời gian phẫu thuật kéo dài 1-1 giờ 30 phút.

Bác sĩ sẽ rạch da trong vùng hố nách dài khoảng 4 cm, rồi phẫu tích tạo khoang đặt túi độn dưới cơ ngực lớn bằng kỹ thuật mổ nội soi. Sau đó túi độn sẽ được đưa vào sao cho nằm chính xác trong khoang đặt túi đã được tạo ra.

Bất ngờ với phương pháp nâng ngực cho nam giới

Nâng ngực nội soi cho nam giới 

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, dưới sự giúp đỡ của y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và các thiết bị khoa học công nghệ hiện đại, nâng ngực cho nam giới diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng. Sau khi nâng ngực xong, bạn sẽ sở hữu bộ ngực có độ mềm đẹp tự nhiên mà không gây mất cảm giác. Camera giúp cho đường mổ chính xác, chất liệu túi ngực nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo an toàn cho khách hàng, không lo biến chứng.

Để được sở hữu cơ thể chuẩn, nam tính, bạn hãy đến với TMV Đông Á.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi