Bật mí cách nâng ngực tự nhiên bằng thảo dược quanh nhà

03:56:09 - 24/02/2015 - admin

Một vòng ngực căng tròn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, các chị em luôn cố gắng để giúp mình cải thiện vòng một và có được một vòng một như ý. Sau đây, mình xin chia sẻ cho chị em bí quyết nâng ngực tại nhà bằng các loại thảo dược quen thuộc cho các chị em.

1. Cách nâng ngực bằng lá thì là

Bật mí cách nâng ngực tự nhiên bằng thảo dược quanh nhà

Cây thì là là một loại thảo dược giúp nâng ngực hiệu quả từ tự nhiên

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, trong thì là có chứa rất nhiều Estrogen và điều đặc biệt là loại Estrogen này an toàn với cơ thể. Phụ nữ cho con bú khi ăn nhiều thì là sẽ giúp kích thích tăng khả năng sản xuất sữa mẹ.

Ngoài ra, loại rau này còn giúp làm tăng cường sự phát triển của núi đôi. Các chị em nào có vòng ngực khiêm tốn thì cũng có thể uống nước ép thì là hằng ngày sẽ giúp vòng ngực nở nang và có được một vòng ngực như ý.

2. Cách nâng ngực bằng cỏ cà ri

Bật mí cách nâng ngực tự nhiên bằng thảo dược quanh nhà

Cỏ cà ri giúp nâng ngực hiệu quả

Cỏ cà ri cũng được đánh giá là một loại thảo dược giúp nâng ngực tự nhiên khá hiệu quả. Loại rau gia vị này có tác dụng kích thích sự phát triển của tuyến sữa, làm ngực nảy nở và săn chắc. Nhiều chuyên gia cũng chỉ ra rằng, bổ sung cỏ cà ri cho cơ thể sẽ giúp cho các chị em có được một vòng ngực đẫy đà đồng thời phòng chống nguy cơ bị ung thư vú rất cao.

3. Cách nâng ngực bằng lá khế

Bật mí cách nâng ngực tự nhiên bằng thảo dược quanh nhà

Là khế giúp bạn có được một vòng ngực đẹp

Đây là một loại cây mọc dại tuy nhiên lại được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ sử dụng nhiều thế kỷ qua để kích thích cho sự phát triển của quá trình sản xuất sữa cho các bà mẹ.

Lá khế dại cũng có khả năng làm tăng lượng hoocmone, giúp kích thích vòng ngực phát triển tự nhiên hơn. Nhiều nhà khoa học còn dùng lá khế, kết hợp với quá trình mô phỏng việc cho con bú để làm tăng kích cỡ vòng ngực thành công ở nhiều phụ nữ.

Trên đây là 3 nguyên liệu giúp nâng ngực hiệu quả từ thiên nhiên. Tuy nhiên với các cách nâng ngực này, để đạt được hiệu quả tốt nhất các chị em nên kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Nếu các chị em muốn nhanh chóng có được một vòng ngực đẹp thì phương pháp nâng ngực nội soi của thẩm mỹ viện Đông Á là một phương pháp giúp bạn có được một vòng ngực đẹp nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi