Bảo quản áo ngực đúng cách

03:23:58 - 20/09/2014 - admin

Áo ngực là phụ kiện làm đẹp rất cần thiết của chị em phụ nữ. Có một số bí quyết giúp chị em bảo quản áo ngực đẹp một cách tốt nhất. Chị em cùng tham khảo nhé!

Không nên áo ngực giặt bằng máy: 

Giặt máy sẽ làm biến dạng chiếc áo ngực của bạn. Tốt nhất hãy giặt bằng tay trong nước lạnh để không làm mất đi hình dạng của áo. Nếu bạn không có thời gian để giặt riêng bằng tay thì nên cho áo ngực vào trong túi đồ lót giúp ngăn cách những chiếc áo ngực của bạn ra khỏi các loại quần áo khác trong khi giặt.

áo ngực

Không vặn, vắt áo ngực: 

Hãy để những chiếc áo điệu đàng của bạn khô một cách tự nhiên. Mọi hành động nhằm làm chúng kiệt nước đều sẽ làm hỏng kết cấu của chiếc áo, gọng sẽ đi đường gọng, mút sẽ đi đường mút.

Một số chú ý khác khi giặt

Không giặt ao nang nguc bằng thuốc tẩy, hoặc nếu bạn cảm thấy phải tẩy áo ngực vì lý do nào đó hãy sử dụng một chất tẩy không clo. Bởi vì theo thời gian, chất tẩy clo sẽ làm giảm cấu trúc vòm áo – một loại vật liệu phổ biến trong áo nâng ngực.

áo ngực

Áo ngực có thể dễ dàng được giặt sạch bằng tay. Đơn giản bạn chỉ cần cho áo vào trong chậu nước đầy xà phòng và giặt đủ để làm cho sủi bọt. Giặt nhẹ nhàng hoặc thậm chí một chút dầu gội cũng sẽ làm áo sạch. Sau đó, giặt sạch,  vắt qua và treo áo ngực cho khô.

Có một ngăn riêng cất áo ngực: 

Khi cất những chiếc ao lot nang vong 1 vào tủ chú ý phải để thẳng, vì áo ngực cũng cần phải có không gian  để dáng của áo ngực được nguyên vẹn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi