Bạn nên ăn gì để có bộ ngực đẹp?

03:20:09 - 18/06/2015 - admin

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới kích thước vòng 1 của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết là ăn gì và không nên ăn gì để có được vòng 1 săn chắc và đầy đặn. Vậy bạn nên ăn gì để có được vòng ngực khỏe và săn chắc cho mình.

Muốn có một khuôn ngực cao, tròn thì điều trước tiên bạn phải thực hiện được một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học, hợp lí, không “mù quáng” tiến hành giảm cân một cách đột ngột, nhanh chóng. Bởi trên thực tế, ngoài cấu tạo tuyến vú, lượng chất béo ít hay nhiều cũng góp phần quy định nguc to hay nhỏ.

Đó cũng là điều mà bạn cần quan tâm nhiều nhất, chế độ dinh dưỡng cũng đặc biệt quan trọng.

Ăn gì để ngực đẹp

Ăn gì để ngực đẹp

Các loại thực phẩm từ đậu có họ đậu đều rất tốt cho cơ thể bạn

Đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho ngực, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực của mình. Bạn có thể ăn và bổ sung thường xuyên các loại đậu và trong bữa ăn hàng ngày của mình.

>>>Xem thêm: Ăn gì để ngực to lên?

Bổ sung các loại vitamin cần thiết cho cơ thể và cho vòng ngực của bạn

Vitamin, thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể bạn cũng là thành phần góp phần làm điểm tô cho vẻ đẹp của khuôn ngực. Do đó, trong chế độ thực phẩm hằng ngày, bạn cần phải thật chú ý đến sự đầy đủ của nguồn dinh dưỡng này. Bạn có thể bổ sung chất đạm, như có thể ăn canh gà hầm hay canh chân giò hầm cũng rất tốt cho việc làm tăng kích thước vòng ngực của bạn.

Bổ sung các loại vitamin như vitamin C ( Chanh, đào, cam,nho…) và vitamin A (dừa, cá….).

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi