Bạn đã biết cách tăng vòng 1 hiệu quả cho mình?

00:02:38 - 31/10/2015 - admin

Để có thể cải thiện số đo cho khuôn ngực của mình, bạn hoàn toàn có thể đầu tư thời gian và công sức để chăm sóc cho vòng 1 trở nên săn chắc, đầy đặn hơn. Cách tăng vòng 1 hiệu quả sau đây chính là giải pháp để bạn có được điều này.

Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhờ trứng và mật ong

Sự kết hợp giữa trứng gà với mật ong sẽ tạo nên món ăn béo ngậy, thơm ngon và có tác dụng làm cho vòng ngực của bạn to và đầy đặn hơn một cách tự nhiên.

Cách tăng vòng 1 hiệu quả với nguyên liệu bổ dưỡng

Cách tăng vòng 1 hiệu quả với nguyên liệu bổ dưỡng

Để tiến hành cách tăng vòng 1 hiệu quả này, bạn cho 1 quả trứng , 1 thìa mật ong và thêm 1 thìa sữa đặc vào chén, quấy đều để hòa tan các các nguyên liệu trên với nhau. Sau đó chưng hoặc hấp trong vòng 15 đến 20 phút và lấy ra thưởng thức. Bạn nên thực hiện cách làm tăng vòng 1 hiệu quả này từ 1 – 2 lần/ tuần.

Massage ngực mỗi ngày để nâng ngực

Để có thể cải thiện khuôn ngực một cách tự nhiên thì việc thực hiện massage ngực chính là hoạt động mà bạn không thể bỏ qua. Thực hiện 3 bước cho cách tăng vòng 1 hiệu quả này mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khuôn ngực của mình.

Bước 1: Xoa hai tay vào nhau nhiều lần để tạo được nhiệt lượng cho lòng bàn tay.

Bước 2: Bạn đặt tay lên ngực và xoay bàn tay theo chuyển động hình tròn. Dùng tay phải xoa cho ngực bên phải, tay trái cho ngực trái, xoa theo chuyển động của kim đồng hồ. Song không thực hiện massage vào phần nhũ hoa.

Bước 3: Dùng hai tay đẩy ngực từ dưới lên. Tiếp theo ép ngực từ nách vào trong để ngực được nâng cao và kích thích sự phát triển.

>>>Xem thêm: Cách làm ngực lớn hơn

Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất

Với các phương pháp trên, muốn có được hiệu quả thì cần thực hiện trong một thời gian dài. Đồng thời, kết quả cải thiện vòng 1 của bạn chưa hẳn đã được như mong đợi. Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất lúc này là đến với công nghệ nâng ngực nội soi.

Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất là đến với nâng ngực nội soi

Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất là đến với nâng ngực nội soi

Với cách tăng vòng 1 hiệu quả này bạn sẽ hoàn toàn giải quyết được vấn đề của mình về một vòng ngực nh. Túi ngực an toàn Microthane được sử dụng ở đây đảm bảo khả năng định hình cao, làm cho ngực có độ tự nhiên như thật, giúp bạn có được kích cỡ ngực hoàn hảo nhất như mong muốn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi