Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid có duy trì vĩnh viễn không?

04:41:02 - 14/12/2016 - admin

Hiện nay nhiều công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã dần đang thay thế công nghệ bấm mí truyền thống. Trong đó có bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid . Thế nhưng nhiều câu hỏi được đặt ra là bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì được vĩnh viễn hay không? Cùng đọc bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề.

Bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid

Bấm mí Hàn Quốc Doube Eyelid

Thế nào là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid?

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi  mắt bằng chỉ xoắn đôi đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên cho mỗi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc Doube eyelid là phương pháp nhấn mí  mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục hiệu quả nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt.

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không?

Hiện nay với công nghệ bấm mí mắt Double Eyelid hiện đại thì cho kết quả nhấn mí mắt của bạn  là vĩnh viễn. Chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bấm mí này .

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng cùng chỉ sinh học xoắn đôi, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều , chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi