Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Cách chăm sóc sau bấm mí

18:09:23 - 16/09/2016 - admin

Bấm mí Hàn Quốc có đau không và sau khi bấm mí cần phải chăm sóc mắt như thế nào là băn khoăn của rất nhiều người hiện nay. Sau đây là một số thông tin cần thiết về vấn đề này mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, mơi fdodsn đọc.

1/ Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Chúng tôi xin khẳng định rằng bấm mí Hàn Quốc là 1 công nghệ tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Hơn nữa, trước khi tiến hành nhấn mí, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái nên sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào cho bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này bạn nhé!

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong-1

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là 1 thủ thuật đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng bấm mí Hàn Quốc có đau không nhé!

2/ Cách chăm sóc sau bấm mí đúng cách

Sau khi bấm mí xong bạn cần phải có chế độ chăm sóc đúng cách để quá trình hồi phục được nhanh hơn.

+ Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi bấm mí

+ Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần là cách chăm sóc sau bấm mí tốt nhất

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong-2

Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi bấmí

+ Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.

+ Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

Như vậy, có thể nói, việc bấm mí mắt đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Nó không đòi hỏi bạn phải mất công nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, không cần thay băng, cắt chỉ đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác. Phương pháp này đã được cấp phép bởi bộ y tế Việt Nam và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA Hoa Kỳ.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Bấm mí Hàn Quốc có đau không?” bấm mí có vĩnh viễn không?. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi