Bài tập làm nở ngực tự nhiên hiệu quả

01:06:20 - 28/05/2015 - admin

Bài tập làm nở ngực sau đây nhanh chóng và đơn giản để có được bộ ngực khỏe mạnh và săn chắc, hãy chăm chỉ luyện tập các bài tập để nhanh chóng giúp bạn lấy lại được sự tự tin. Đã là phụ nữ thì hầu hết đều mong muốn mình có được bộ ngực nở, săn chắc mà mềm mại, các bài tập sau đây sẽ giúp bạn có được bộ ngực to, nở và săn chắc hơn.

Bài tập 1: Thả lỏng toàn thân nâng ngực

thả lỏng toàn thân nâng ngực hiệu quả

Thả lỏng toàn thân nâng ngực hiệu quả

Bài tập này như sau, bạn để cuốn sách ở trên đầu và thả lỏng cơ thể giữ thăng bằng cho cuốn sách không rơi, nếu bạn không đi lại được thì bạn có thể đứng yên hoặc dựa lưng vào tường để có thể giúp cho cơ thể bạn thả lỏng và giúp cơ thể bạn được săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bài tập 2: Tập và rèn luyện cho khuỷu tay

Bạn đứng thẳng và hai tay chống hông, sau đó cố gắng chạm 2 khuỷu tay vào nhau, đồng thời ưỡn ngực ra phía trước, sau đó từ từ thả lỏng ra và từ từ thực hiện lại động tác này.

>>>Xem thêm: 2 bài tập cơ ngực trên tại nhà giúp cho cô nàng ngực lép lấy lại tự tin

Bài tập 3: Áp lực của cánh tay

Lấy hết sức để đẩy vào tường như thể bạn muốn di chuyển bức tường vậy, giữ như thế trong 10 giây. Dừng lại thả lỏng một chút bằng cách lắc tay. Sau đó cứ như vậy tiếp tục làm 10 lần. Cứ làm như vậy cũng sẽ luyện cho bộ ngực bạn nở ra.

Bài tập 4: Làm các động tác như bơi

Nếu bạn không thể đến hồ bơi vậy thì hãy tập bài tập mang đến hiệu quả này. Đứng thẳng rồi ép sát vào tường, mặt khác ép tay sát ngực của bạn rồi làm như thể đang bơi ếch dưới nước. làm khoảng 100 lần và luôn giữ cho cơ ngực căng trong suốt thời gian đó. Với cách làm này bạn sẽ nhanh chóng lam no nguc hiệu quả.

Các bài tập này cũng đơn giản và bạn có thể áp dụng và làm tại nhà cũng được, hoặc bạn cũng có thể tranh thủ áp dụng tại cơ quan.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi