Bài tập giúp vòng 1 no tròn và săn chắc

09:34:01 - 10/02/2015 - admin

Để có được vòng ngực to và săn chắc thì ngoài cách thức là bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bạn cần phải rèn luyện và tập những bài tập thể dục nhằm bổ trợ cho sự phát triển vòng ngực của bạn.

Hít đất

Đừng tưởng chỉ có con trai mới có thể thực hiện được những bài tập như hít đất, mà con gái cũng có thể thực hiện được.

Mỗi ngày bạn thực hiện 8-10 cái, sau này nếu quen thì bạn có thể tăng lên được. Bạn nằm sấp xuống dưới đất, hai chân chạm vào nhau, sau đó từ từ đưa cơ thể hạ dần xuống. Bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ thấy ngay kết quả, bầu ngực sẽ săn chắc và đầy đặn hơn.

Bài tập hít đất cho vòng 1 chắc khỏe

Bài tập hít đất cho vòng 1 chắc khỏe

Thứ 2 là bạn có thể sử dụng những bài tập bơi lội, hay các bài tập như massage

Tay cổ kết hợp

Động tác này không những giúp bạn có vòng nguc to mà còn luôn săn chắc, gợi cảm.  Cách thực hiện rất đơn giản: Bạn đứng hai chân mở rộng bằng vai, thẳng lưng, hai tay gập lại để ra sau đầu sao cho tay càng căng càng tốt. Sau đó, bạn nghiêng sang bên phải và vẫn giữ căng tay. Bạn thực hiện động tác này trong 10 lần rồi lặp lại với bên còn lại. Cứ lặp đi lặp lại sẽ thấy được kết quả như bạn mong muốn.

Massage là liệu pháp an toàn giúp bạn có thể cải thiện được vòng 1

Massage cho vòng ngực khỏe mạnh

Massage cho vòng ngực khỏe mạnh

Massage đều đặn và đúng cách sẽ giúp cho khuôn ngực phát triển đầy đặn và khỏe mạnh. Massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn quanh bầu ngực để kích thích tuyến vú phát triển. Nên massage trong lúc tắm vì cách này vừa giúp cho bầu ngực của bạn phát triển, giúp lưu thông máu hiệu quả, kích thích tuyến vú phát triển một cách đều đặn.

Bạn cần nhớ nhiệt độ nước không quá nóng hay quá lạnh. Nhiệt độ quá thấp khiến máu khó lưu thông, còn nhiệt độ quá cao sẽ làm tổn thương bộ ngực. Ngoài ra, khi tắm nếu bạn để nước từ vòi hoa sen chảy nhẹ nhàng xuống ngực sẽ làm nguc san chac.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phối hợp và có chế độ ăn uống hợp lý để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho vòng 1 săn chắc và khỏe mạnh của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi