Bài tập thể dục dành cho cô nàng ngực lép

14:31:26 - 18/09/2014 - admin

Những cô nàng ngực lép thường thiếu tự tin khi diện những bộ váy gợi cảm, quyến rũ. Để giúp cải thiện số đo vòng một, bạn có thể tham khảo những động tác tập cho ngực sau đây.

Bài tập thể dục dành cho cô nàng ngực lép

Tập thể dục giúp bạn sở hữu bộ ngực đầy đặn hơn

Bài tập cho ngực

Để cải thiện số đo vòng 1 cho cô nàng ngực lép, bạn có thể tập theo những động tác đơn giản sau đây:

- Chống đẩy: khi tập động tác này bạn cần chống tay xuống đất và duỗi thẳng 2 chân ra sau. Dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên xuống nhịp nhàng, bạn nên tập từ  6 – 8 nhịp/lần giúp ngực phát triển.

- Ép ngực: với động tác tập ngực này bạn cần chuẩn bị một tấm ván hay lót vải phẳng. Khi tập, bạn phải chống 2 tay xuống tấm ván và song song trước ngực rồi dang đều sang 2 bên, cong khuỷu tay lại. Tập 9 – 10 nhịp/lần để giúp cơ ngực giãn ra.

- Đẩy ngực: với động tác đẩy ngực bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình 2 quả tạ. Khi tập động tác này, bạn cần nằm trên một tấm ván phẳng, hai tay cầm tạ và nâng lên hạ xuống theo chiều thẳng đứng. Thực hiện động tác này 10 – 12 nhịp/lần để giúp cho vòng ngực của bạn được cải thiện.

Bài tập thể dục dành cho cô nàng ngực lép

Bài tập chống đẩy giúp ngực nở hơn

Với bài tập dành cho ngực lép như trên, bạn phải tập luyện thường xuyên và kiên trì trong thời gian dài thì mới có được hiệu quả tốt nhất.

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể khắc phục nhược điểm ngực lép chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Với công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi có xuất xứ từ Hoa Kỳ, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên với số đo hoàn hảo, khắc phục triệt để tình trạng ngực lép và chảy xệ.

Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ tại đường gấp nách hoặc tại vùng rốn để đưa túi ngực Microthane an toàn vào bên trong. Thông qua các trang thiết bị nội soi tiên tiến cùng camera giúp phóng đại các chi tiết của ngực lên màn hình, thao tác phẫu thuật sẽ được tiến hành chính xác, cẩn thận. Đảm bảo sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu bộ ngực đầy đặn, hoàn hảo với bầu vú căng mềm, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

Bài tập thể dục dành cho cô nàng ngực lép

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hiện nay, nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, thu hút sự được sự chú ý và tin dùng của đông đảo khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm của bộ ngực lép xẹp khi đến với TMV Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi