Bài tập đơn giản giúp bạn tăng kích thước vòng 1

00:07:01 - 30/10/2015 - admin

Bên cạnh một chế độ ăn uống hợp lý thì việc tăng cường sức khỏe cũng như làm săn chắc cho cơ ngực với những bài tập đơn giản và thường xuyên sẽ giúp quá trình tăng kích thước vòng 1 của bạn trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Tăng kích thước vòng 1 với bài tập tạ

Những bài tập với quả tạ nhỏ luôn là phương pháp hiệu quả giúp cơ ngực săn chắc và tăng kích thước vòng 1.

Bài tập tạ đơn giản giúp bạn tăng kích thước vòng 1

Bài tập tạ đơn giản giúp bạn tăng kích thước vòng 1

Bắt đầu bài tập này với tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai. Nâng tạ lên xuống lần lượt trên hai cánh tay. Tiếp theo, đưa tạ sang hai bên và nâng tạ đồng thời hai cánh tay đều nhau. Động tác này nhằm tác động vào cơ vai, tay và ngực. Cuối cùng hai chân mở rộng, cố giữ đầu gối thẳng nhưng có thể khuỵu nếu bạn không thể. Hai tay mở rộng, dang tạ sang hai bên rồi vòng vào phía trong, hít thở đều đặn. Lưu ý thực hiện chậm rãi, nhịp nhàng, không nên vội.

Tăng kích thước vòng 1 với tài tập ép ngực

Không đơn giản chỉ giúp tăng kích thước vòng 1 mà với những chị em có vòng 1 bị chảy xệ thì hoàn toàn cũng có thể thực hiện bài tập này để cải thiện vòng 1 của mình.

Làm săn chắc cơ ngực nhờ bài tập ép ngực

Làm săn chắc cơ ngực nhờ bài tập ép ngực

Với bài tập này, bạn đứng thẳng , hai đầu gối dang rộng tự nhiên, hai tay để ngang vai. Uốn cong khuỷu tay trước ngực, cổ tay hướng lên trên. Tập trung tầm nhìn vào giữa lòng bàn tay của bạn. Bây giờ cố gắng ép 2 lòng bàn tay lại với nhau, để các cơ bắp của tay, cẳng tay, cánh tay và vùng ngực được hoạt động, giữ nguyên trong vòng 20 giây. Lặp lại tư thế này từ 3 đến 5 lần.

>>>Xem thêm: 2 bài tập cơ ngực trên TẠI NHÀ hiệu quả SIÊU NHANH

Bài tập yoga cho cơ ngực

Thực hiện liên tục và đều đặn động tác yoga này sẽ giúp cho bạn có được sức khỏe dẻo dai và đặc biệt là có thể tăng kích thước vòng 1 tự nhiên nhất.

Động tác này giúp cư ngực được hoạt động,giãn nở hiệu quả

Động tác này giúp cư ngực được hoạt động,giãn nở hiệu quả

Ở tư thế này, đầu tiên bạn phải ngồi quỳ , với lấy mắt cá chân phải bằng tay phải và mắt cá chân trái bằng bàn tay trái. Đẩy hông về phía trước và nâng cao cơ thể của bạn ở trên đầu gối. Kéo dài cột sống của bạn bằng cách uốn cong cơ thế, cùng lúc đó đầu của bạn nghiêng về phía sau là tốt. Giữ ở vị trí này trong năm nhịp thở .

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi