Bài tập cho vòng ngực săn chắc

06:40:03 - 23/05/2015 - admin

Để có được vòng ngực săn chắc, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các bài tập cơ bản để có thể nhanh chóng lấy lại được vòng ngực khỏe mạnh và săn chắc. Bạn hãy thường xuyên áp dụng các bài tập sau đây để có thể mang lại cho bạn kết quả ngực đẹp và săn chắc.

Tập luyện cho cơ ngực

Bài tập cho ngực săn chắc

Bài tập cho ngực săn chắc

Tạo áp lực lên vùng ngực là một cách tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp giữ cho ngực của bạn không bị chảy xệ. Để thực hiện bài tập này, tất cả những gì bạn phải làm là đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng. Bây giờ giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập này cho đến khi bạn thực hiện đủ 10 lần lặp lại.

 mui tenXem thêm : 2 bài tập cơ ngực trên tại nhà cho cô nàng ngực lép

Bài tập ấn lòng bàn tay

Bài tập tiếp theo khá dễ dàng và thậm chí bạn có thể làm trong khi đang ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực. Bây giờ chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt trong vòng 5 giây. Thực hiện động tác này mười lần một ngày, và lặp lại hàng ngày.

Bài tập cho ngực săn chắc

Bài tập cho ngực săn chắc

Bài tập căng ngực

Sau khi đã thực hiện 1 loạt các bài tập cường độ mạnh cho ngực, đây sẽ là lúc thích hợp cho bạn kéo căng cơ ngực. Cách dễ nhất để làm điều này là gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của bạn. Bây giờ cố gắng để giữ cho khuỷu tay của bạn chạm vào sau lưng. Thực hiện động tác này mười lần.

Có rất nhiều các bài tập tăng cường dành cho ngực giúp cho vòng 1 của bạn được săn chắc, nảy nở, quyến rũ. Nếu bạn thích thực hiện động tác hít đất, đó cũng là một cách tuyệt vời để tập luyện cho ngực và các cơ lân cận cần thiết khác, giúp giữ cho ngực không bị chảy xệ.

>>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi an toàn cho ngực đẹp tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi