Ăn uống là cách đơn giản để làm ngực đẹp

08:03:27 - 18/12/2014 - admin

Ăn uống luôn là cách đơn giản để có khuôn ngực đẹp, đầy đặn, săn chắc. Hãy thực hiện một số nguyên tắc trong ăn uống sau mà các chuyên gia khuyên bạn nhé!

Ngực đẹp

Ăn uống khoa học là cách làm ngực đẹp đơn giản nhất

Tránh ăn kiêng giảm cân

Muốn có một khuôn ngực to, cao, tròn thì điều trước tiên bạn phải thực hiện được một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học tiến hành giảm cân một cách đột ngột, nhanh chóng. Bởi trên thực tế, ngoài cấu tạo tuyến vú, lượng chất béo ít hay nhiều cũng góp phần quy định ngực sẽ lớn hay nhỏ.

Nếu như một người có chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, hợp lí và khoa học, ăn quá ít các thành phần dinh dưỡng như: protein, đạm, chất bé, cơ thể quắt queo thì tất nhiên hệ thống chất béo ở ngực sẽ phải ít. Và như vậy, đồng nghĩa với ngực sẽ nhỏ, không thể nói đến sự đầy đặn và vẻ đẹp cũng như sức hấp dẫn được.

Vitamin giúp ngực săn chắc

Vitamin, thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể bạn cũng là thành phần góp phần làm ngực đẹp. Do đó, trong chế độ thực phẩm hằng ngày, bạn cần phải thật chú ý đến sự đầy đủ của nguồn dinh dưỡng này.

Vitamin C giúp tránh tình trạng ngực bị chảy, xệ. Vitamin E làm cho ngực lớn hơn, tăng độ mịn, đẹp. Vitamin C trong nho sẽ giúp ngực không bị chảy xệ.

Ngực đẹp

Cách loại vitamin giúp làm ngực đẹp hiệu quả

Các loại đậu làm ngực to tròn trịa

Các loại đậu thường có một lớp vỏ mà các thành phần được bao chứa trong đó có khả năng thúc đẩy ngực phát triển, nhất là trong giai đoạn dậy thì.

Đậu tương, đậu phộng hoặc hạnh nhân chứa một lượng phong phú protein. Hạnh đào, vừng, cùng nhiều loại cây họ đậu khác đều là những đồ ăn rất tốt cho ngực, khiến bạn có thể hài lòng với khuôn ngực của mình.

Bên cạnh các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu, bạn cũng có thể ăn thêm các loại thực phẩm như: trứng, sữa… góp phần bổ sung thêm các loại Vitamin nhóm B, có khả năng giúp tổng hợp các hoocmon. Và đương nhiên: hải sâm, móng giò heo,… vốn rất giàu protein cũng sẽ là những thực phẩm giúp nâng ngực bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những những điều cần biết khi Phẫu Thuật Ngực  
X
Bao phu nu
tin moi